Xuất hiện máy diệt virus COVID với công dụng “thần thánh”

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện các loại máy “diệt virus” COVID với công hiệu “thần thánh”. Chiếc máy được quảng cáo với những tính năng vượt trội có thể “tiêu diệt” được được virus COVID. Và sự thật về chiếc máy này là gì?

>> Nam tài tử Thái Lan sát hại bạn gái dã man tại nhà riêng

>> Người dân có thể tự test nhanh COVID-19 tại nhà theo chủ trương của TP. HCM

>> Truy cập ngay nhóm👉 LINK MẬT 👈để được xem VIDEO FULL HD, KHÔNG CHE NHÉ

🔥🔥🔥Jack bị tố ‘bắt cá nhiều tay”, có con với nữ chính MV “Sóng gió”🔥🔥🔥

Máy diệt virus COVID “thần thánh”
Máy diệt virus COVID “thần thánh”

Chiếc máy này được giới thiệu tràn lan khắp mạng xã hội và các trang thương mại điện tử. Nhiều người đã quảng cáo chiếc máy này vô cùng rầm rộ với giá dao động từ 400.000 đồng đến 700.000 đồng. Chiếc máy này được quảng cáo với công dụng là diệt được virus COVID-19. Bên cạnh đó còn có tác dụng giúp người dân phòng bệnh rất tốt. Chiếc máy này có thể đặt ở bất cứ đâu như phòng khách, phòng bếp, văn phòng, công ty, quán cà phê,…

Nhiều quảng cáo còn “nổ” rằng chiếc máy này còn giúp ngăn ngừa và diệt được đến 99% virus gây bệnh. Chưa hết, chiếc máy này còn có thể sử dụng như máy lọc không khí để khử độc, lọc bụi mịn và mùi hôi siêu hiệu quả. 

Các bác sĩ khuyên người dân cần tỉnh táo trước các chiêu trò của gian thương
Các bác sĩ khuyên người dân cần tỉnh táo trước các chiêu trò của gian thương

Vẫn chưa hết khi công dụng còn nói về việc máy giúp người sử dụng tăng sức đề kháng. Giúp ngủ ngon và còn điều trị được các chứng bệnh liên quan đến virus của con người. Nghe qua có vẻ chiếc máy này còn có thể điều trị được “bách bệnh”. 

Và theo tin tức từ TS-BS Huỳnh Minh Tuấn thì Bộ y tế chưa từng công nhận một chiếc máy nào có công dụng diệt virus COVID. Bên cạnh đó, virus gây bệnh là Corona chứ không có virus nào tên “COVID”. Những quảng cáo trên mạng là sự bịa đặt của người bán để trục lợi. 

Bên cạnh đó, bác sĩ còn khuyên người dân nên tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng một thiết bị nào. Vì có thể đó là chiêu trò của người bán trong tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện nay. 

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.