VCS bị hoãn vô thời hạn, 95% khả năng không thể tham dự CKTG 2021

Mới đây nhất, Ban tổ chức LMHT Việt Nam đã chính thức công bố hoãn VCS mùa hè 2021 cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid tại TP.HCM được kiểm soát. Và nguy cơ phải bỏ lỡ thêm một kỳ CKTG.

>> Suning có chiến thắng đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021

>> Để được một lần vô địch CKTG, Deft sẵn sàng đánh đổi cả sức khỏe của bản thân 

BTC quyết định tạm hoãn giải đấu VCS mùa hè 2021

Trong những đợt bùng phát dịch trước đây VCS vẫn có thể tổ chức thi đấu online tại gaming house dưới sự giám sát BTC. Thực hiện theo chỉ thị của chính phủ lần này, cần phải hạn chế tối đa các hoạt động tập trung đông người, vì vậy BTC quyết định tạm hoãn giải đấu VCS mùa hè 2021.

VCS bị hoãn vô thời hạn, 95% khả năng không thể tham dự CKTG 2021
VCS mùa hè phải tạm hoãn vô thời hạn

Sau khi thông báo thức thức công bố, nhiều người hâm mộ LMHT Việt Nam tỏ ra đáng tiếc. Bởi các giải đấu LMHT khu vực khác đã khởi tranh vô cùng căng thẳng. Việc tạm hoãn vô thời hạn đồng nghĩa với việc VCS sẽ chậm trễ hơn. So với các giải đấu khác 1 tháng hay thậm chí là hơn. Nếu muốn kịp thời tham dự giải đấu CKTG của Riot Games, BTC cần đưa ra phương án mới.

CKTG 2021 sẽ được bắt đầu đầu tháng 11 năm nay tại Trung Quốc

Theo kế hoạch, VCS sẽ mất hơn 2 tháng để tìm ra đại diện tham dự CKTG. Như vậy nếu vẫn tiếp tục bị hoãn sẽ gây không ít khó khăn cho BTC trong việc sắp xếp và làm việc với Riots game để đưa ra phương án thi đấu tốt nhất cho các đại diện Việt Nam.

VCS bị hoãn vô thời hạn, 95% khả năng không thể tham dự CKTG 2021 hình 2
Các đại diện VCS có lẽ phải bỏ lỡ thêm 1 kỳ CKTG

Ngoài ra, khi đến Trung Quốc các đội tuyển cần một khoảng thời gian. Để thực hiện cách ly trước khi đến địa điểm tổ chức giải đấu. So với năm ngoái thì tình hình dịch bệnh ở nước ta hay trên thế giới đang diễn biến căng thẳng hơn nhiều. Cách đây không lâu BLV Hoàng Luân cũng đã chia sẻ rằng khả năng VCS đến với CKTG năm nay là rất thấp. 

VCS bị hoãn vô thời hạn, 95% khả năng không thể tham dự CKTG 2021 hình 3
BLV Hoàng Luân chia sẻ khả năng VCS đến với CKTG là rất thấp

Tuy nhiên đối với người hâm mộ LMHT vẫn rất mong rằng dịch bệnh ổn định sớm để có thể nhìn thấy đại diện VCS ra đấu trường thế giới sau gần 2 năm vắng bóng.

Hãy đến cá cược tại website của chúng tôi, chúng tôi tự hào cung cấp cho quý vị một trang cá độ bóng đá xuất sắc nhất hiện nay.

ADMIN VB199 Tác giả: Min VB199
Ngày tham gia: 01/02/2020

Bút danh: Chuyên viên tin tức

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.