Sau tất cả Trấn Thành đã đích thân xin lỗi, nhận sai với Thuỷ Tiên và khán giả do… quên báo không chuyển 4,7 tỷ đồng

Sau 2 dòng trạng thái dài về số tiền 9,45 tỷ giúp đỡ miền trung, cuối cùng Trấn Thành cũng có đôi lời dành tặng Thủy Tiên. Cùng VB199 khám phá nội dung cuộc xin lỗi của MC Trấn Thành nhé

Vì muốn việc giải ngân 9,45 tỷ đồng được minh bạch, rõ ràng vào sáng nay (27/5), Trấn Thành đã đưa ra tất cả các giấy tờ và bản kê giao dịch đã hứa với người hâm mộ. mộ. Đặc biệt, Trấn Thành cũng giải thích cụ thể lý do số tiền 4,7 tỷ đồng không được Thủy Tiên chuyển cho Thủy Tiên như anh đã thông báo trên trang fan cá nhân trước đó vì chưa nhận được ý kiến ​​từ đồng nghiệp và bức xúc. nên giao mọi việc cho mẹ Hà Hồ.

Đặc biệt, sau hai lần lên tiếng, Trấn Thành đã đích thân thừa nhận lỗi lầm của mình và công khai xin lỗi Thủy Tiên trên fanpage 17 triệu người đăng ký của mình. Kết thúc phần giải trình về các khoản thu chi liên quan đến số tiền 9,45 tỷ đồng, Trấn Thành viết: “Cũng trong khoảng thời gian này, Trấn Thành thành thật xin lỗi Thủy Tiên và công chúng vì sự thay đổi ở cuối bài Giờ mà quên cảnh báo mọi người. Thật là thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi vì đã kết nối với Tiên. Mong mọi người và Thủy Tiên lượng thứ cho. “

Sau tất cả Trấn Thành đã đích thân xin lỗi, nhận sai với Thuỷ Tiên và khán giả

Hiện tại, Thủy Tiên vẫn chưa có động thái gì mới sau khi Trấn Thành lên tiếng xin lỗi.

Trước đó, sau khi Trấn Thành xác nhận chưa chuyển 4,7 tỷ đồng cho Thủy Tiên, nữ ca sĩ đã đính chính lại: “Thủy Tiên cũng xác nhận sau khi biết thông tin trên mạng, nữ ca sĩ đã đính chính lại. Ê-kíp cho biết tài khoản của họ cũng đã bị đã được ngân hàng xác minh nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy 4,3 tỷ USD từ nghệ sĩ Trấn Thành vì số tiền chuyển quá lớn, ngân hàng cũng không có đoàn kiểm tra và chưa tìm ra số tiền 4,3 tỷ. Có thể hơi bị lỗi trong cách làm chứ không có ai đi trộm tiền từ thiện như không mình chắc mong mọi người thông cảm.

MC Trấn Thành gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên

Thái độ biết mình sai của Trấn Thành và mong được công chúng thấu hiểu cũng như Thủy Tiên được nhiều người khen ngợi vì sau tất cả, số tiền các mạnh thường quân quyên góp giúp đỡ miền trung đã luôn quay về và giúp đỡ anh. . giúp đỡ những người gặp khó khăn. Như vậy mọi chuyện đã được rõ ràng minh bạch rồi đúng không nào? Qúy vị thường xuyên truy cập chuyên mục tin tức hot mỗi ngày của VB199.NET để săn những tin nóng nhất nhé!

Liên hệ Zalo hỗ trợ trực tiếp: 0797345997 (Quốc Thiên)

CHUYEN GIA VAO BO Tác giả: An Nhiên
Ngày tham gia: 01/02/2020

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.