TIN SỐC: Jack có con với nữ chính MV Sóng Gió, “Đẩy đưa” cùng lúc nhiều cô gái

Mới đây, một cô gái tên T.V đã đăng tin tố cáo về nam ca sĩ Jack. Nhiều nghi vấn nam ca sĩ có con. Đóm liệu có sụp đổ?

>> Xuất hiện máy diệt virus COVID với công dụng “thần thánh”

>> Nam tài tử Thái Lan sát hại bạn gái dã man tại nhà riêng

>> Truy cập ngay nhóm👉 LINK MẬT 👈để được xem VIDEO FULL HD, KHÔNG CHE nhé

Jack bị tố có con với nữ chính MV sóng gió
Jack bị tố có con với nữ chính MV sóng gió

Nam ca sĩ Jack vừa bị một cô gái có tài khoản facebook tên T.V tố cáo rằng nam ca sĩ có con với Thiên An. Nữ chính trong MV Sóng Gió. Cô gái này cũng tung ra loạt bằng chứng là loạt tin nhắn giữa 2 người. Bên cạnh đó còn có ảnh “giường chiếu”. 

Ngoài việc tố Jack có con với Thiên An thì Jack còn là một người không có trách nhiệm. Anh một lần yêu và quen rất nhiều cô gái. Cô gái tên T.V này đã tìm hiểu và gọi điện cho Thiên An. Sau đó, cô gái tra hỏi và biết Jack với Thiên AN đã có con chung với nhau. 

Trong bài viết cô gái có nói Jack là một người “vô tình”: “…Mình cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi Jack có thể là con người vô tình đến vậy, không có trách nhiệm như một người đàn ông mình vẫn mong chờ, và mình bất ngờ hơn nữa khi biết có 1 người con gái khác cũng đang trong mối quan hệ với Jack, chị An đã nói cho mình biết. Bạn ấy tên Q và quen Jack vào mùng 4 Tết âm lịch, tức ngày 15/2/2020. Vậy là mùng 1, Jack gặp mình, mùng 4 Jack gặp Q

Và để chứng minh cho những gì mình nói là sự thật thì T.V còn chụp ảnh màn hình tin nhắn cùng với loạt ảnh chứng minh rằng cô và Jack đang quen nhau. Điều này càng dấy lên nghi vấn ở cộng đồng mạng.

Jack và nữ chính MV Sóng Gió giữa “tâm bão”
Jack và nữ chính MV Sóng Gió giữa “tâm bão”

Trong drama lần này. Những người đau khổ nhất chính là Đóm. Fan của Jack rất đông và họ luôn bao che cho thần tượng của mình kể từ khi có biến căng với K-ICM. Đến nay, đông đảo fan của Jack đã hoang mang khi thấy phốt này. Nhiều người bênh vực nhưng vì chứng cứ quá xác thực nên khiến họ cũng khá bất ngờ và “điều tra” sự thật. VB199 sẽ tiếp tục cập nhạt tin tức mới nhất về drama này.

🔥🔥🔥Jack bị tố ‘bắt cá nhiều tay”, có con với nữ chính MV “Sóng gió”🔥🔥🔥

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.