SỐC: Nam diễn viên Hàn Quốc 76 tuổi làm người tình có thai và ép phá là ai?

Thông tin mới nhất của truyền thông Hàn Quốc về việc một người phụ nữ kiện nam tài tử gạo cội Kim Yong Gun vì ép cô phá thai. Hiện tại, người phụ nữ này đã khởi kiện lên tòa án và yêu cầu giải quyết vấn đề. Cả cộng đồng nghệ sĩ, khán giả, người thân đều vô cùng sốc khi nghe tin này. Sự thật là gì?

>> Lô thuốc điều trị COVID-19 đầu tiên sẽ về Việt Nam trong tháng 8

>> Thực hư chất lượng vắc xin Trung Quốc mà người Việt đang sử dụng hàng loạt hiện nay?

Kim Yong Gun ép người tình phá thai có thật không?
Kim Yong Gun ép người tình phá thai có thật không?

Kim Yong Gun là nam tài tử Hàn Quốc nổi tiếng với rất nhiều vai diễn lớn. Được mệnh danh là “ông nội quốc dân”. Bởi những vai diễn bố, ông vô cùng hiền từ dù có chút nghiêm khắc. Hình ảnh của nam diễn viên để lại trong lòng khán giả là một người phúc hậu. 

Tuy nhiên, mới đây Kim Yong Gun đã bị người tình của mình khởi kiện với cáo buộc Kim Yong Gun ép cô phá thai con chung của hai người. Và ở Hàn Quốc, việc ép một người phá thai là một việc vô cùng tội lỗi. Cô gái cho rằng cả 2 đã bên nhau được 13 năm. Kể từ khi cô 24 tuổi, đến 37 tuổi thì mang thai. Nhưng lại bị từ chối và ép phá. Cô gái này cho biết hiện tại đang rất suy sụp và cần thời gian để tịnh dưỡng. 

Hình tượng nghệ sĩ gạo cội đang bị lung lay
Hình tượng nghệ sĩ gạo cội đang bị lung lay

Về phía nghệ sĩ Kim Yong Gun. Ông cho rằng mình đã 76 tuổi nên việc có con không phải dễ. Vì vậy, khi biết người tình mang thai ông đã khuyên vô giữ lại đứa bé để cùng chăm sóc. Tuy nhiên, không biết nguyên nhân gì khiến cô gái này lại khởi kiện ông ra tòa. 

Hiện tại thì Kim Yong Gun vẫn đang cố gắng liên lạc với bên người yêu của mình. Nhưng cô gái này không nhận và quyết tâm khởi kiện ông. Tin tức VB199 sẽ cập nhật diễn biến mới nhất của vụ việc này cho bạn. 

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.