SIÊU HOT: Vinh Râu FAP TV và Lương Minh Trang “đường ai nấy đi” sau 6 năm bên nhau

Thông tin mới nhất từ ca sĩ Lương Minh Trang nói rằng cô và chồng mình – Vinh Râu đã chính thức chia tay. Cô cho rằng yêu nhau trong niềm vui của người hâm mộ thì khi kết thúc, người hâm mộ cũng cần phải biết. Và tin này nhanh chóng lan khắp mạng xã hội với sự tiếc “hùi hụi” cho cặp đôi này.

>> Đông Nhi “buồn” khi trở thành người thừa vì có “tuesday”

>> Hot girl “áo quây” trắng Tiểu Hý bị tố bán kem trộn giật chồng “trơ trẽn”

“Tâm thư” Lương Minh Trang chia sẻ
“Tâm thư” Lương Minh Trang chia sẻ

Một dòng trạng thái rất dài của Lương Minh Trang chia sẻ về việc cô và Vinh Râu đã chính thức ly hôn. Cô cũng cho hay, mặc dù chia tay nhưng cả 2 vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em cùng giúp đỡ nhau. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ cả 2 đã chia tay trong êm đẹp. Không có lỗi của ai mà chỉ là cả 2 “hết duyên”. 

Bên cạnh những lời chia sẻ thì cô còn nói thêm việc lúc nào cũng theo dõi chồng cũ của mình. Và mong rằng Vinh Râu có thể tìm được một người tốt hơn. Sau khi chia tay thì Lương Minh Trang chưa có dự định sau này. Nàng ca sĩ chia sẻ: “Chuyện sau này, tôi chưa nghĩ đến vì đời còn dài mà”.

Kết thúc 6 năm dài bên nhau của cặp đôi Vinh Râu và Lương Minh Trang
Kết thúc 6 năm dài bên nhau của cặp đôi Vinh Râu và Lương Minh Trang

Cặp đôi Vinh Râu và Lương Minh Trang đã “khép” lại 6 năm yêu nhau trong êm đẹp. Mặc dù phía Vinh Râu chưa lên tiếng nhưng sự im lặng của anh có thể là câu trả lời cho tất cả. Cặp đôi này đã vô cùng hạnh phúc cho đến thời điểm này. 

Dù cảm thấy rất buồn nhưng nhiều fan đã vào động viên và an ủi Lương Minh trang. Và nhiều lời chúc tốt đẹp đến cho cặp đôi. Đúng là không có gì là mãi mãi. Chuyện tình đẹp có kết thúc như thế nào vẫn còn khó đoán. Và VB199 sẽ cập nhật tiếp tin tức về drama “nóng hổi” này. Cùng theo dõi và đón xem ngay nhé!

👇CÒN NỮA😱😱😱 Má ơi Lương Minh Trang ly hôn Vinh Râu rồi sao?

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.