Real là tên đội bóng nào? Fan Real được gọi là gì?

Được biết đến là một câu lạc bộ nổi tiếng về bóng đá ở trên thế giới, Real là cái tên được đông đảo khán giả trên thế này biết đến và vô cùng hâm mộ. Vậy Fan Real được gọi là gì? Trong bài viết này mọi thắc mắc của bạn sẽ được VB199 giải đáp.

>> Đá pes là đá gì? Lý giải PES đang được ưa chuộng hơn FIFA Online

Giải thích Fan Real được gọi là gì?

Real là tên đội bóng nào
Fan Real được gọi là gì?

Fan Real được gọi là gì?

Như đã nói ở trên thì Real chính là câu lạc bộ có số lượng người hâm mộ cực khủng với quy mô toàn cầu. Và trên thực tế, mỗi cộng đồng hâm mộ của một câu lạc bộ sẽ có một cái tên riêng để gọi thân thiết hơn. Việc này chính là sự yêu mến dành cho fan hâm mộ cũng như dễ phân biệt hơn với các fan của câu lạc bộ khác.

Fan Real thực sự không có một cái khái niệm nào nói chính xác được nên VB199 sẽ diễn tả cho bạn dễ hiểu hơn như sau:

Trên thế giới thường gọi fan hâm mộ của Real Madrid là Madridista. Cái tên này không phân biệt biên giới, lãnh thổ, chỉ cần bạn yêu thích và đam mê câu lạc bộ này thì đều sẽ là Madridista.

>> Cules là gì? Cules có những truyền thống như thế nào?

Truyền thống và nguồn gốc của Fan Real tức Madridista

Fan Real Madrid chính là lực lượng an hâm mộ hùng hậu chuyên cỗ vũ tinh thần cho câu lạc bộ Real. Họ xem câu lạc bộ giống như “một người thân” trong gia đình bởi vì họ sống với cuộc sống của bóng đá, ăn ngủ cùng bóng đá và vui buồn cùng bóng đá. 

Trên thực tế, việc cỗ vũ chính là một sức mạnh cực kỳ to lớn cho các cầu thủ trong câu lạc bộ tham gia với tinh thần cao nhất. Chiến đấu hết mình vì những người luôn tin tưởng họ. Bạn có thể tham gia ngay VB199 để cá độ cho đội bóng này ngay để thỏa mãn đam mê của mình.

Madridista luôn tạo ra bầu không khí tốt nhất và nóng nhất cho các cầu thủ nhiệt huyết dưới sân. Luôn có nhiều sức mạnh để chiến đấu. Tên đầu tiên của câu lạc bộ chính là Madrid

Real là tên của đội bóng nào?

Real là tên đội bóng nào hình 2
Real là tên của đội bóng nào?

Real là tên của câu lạc bộ bóng đá hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid. Ban đầu hti câu lạc bộ bóng đá này chỉ có tên Madrid, nhưng sau này, đến năm 1920 thì Nhà vua Alfonso XIII đã tặng thêm cho đội bóng chữ Real.

RM cũng chính là tên viết tắt của câu lạc bộ này, không cầu kỳ như nhiều câu lạc bộ khác. Đối với Madridista , RM chính là nguồn sống của họ.

Lịch sử hình thành và thành tích của Real đến nay

Real Madrid được chính thức thành lập vào năm 1902 với tên ban đầu là Madrid. Đây là một câu lạc bộ bóng đá vô cùng chuyên nghiệp tại Tây Ban Nha. Tên gọi đầy đủ nhất của câu lạc bộ này là Real Madrid Club de Fútbol. Câu lạc bộ với kỷ lục 13 lần đoạt cúp UEFA Champions League và cũng là đội bóng xuất sắc, vĩ đại nhất trong mùa giải lịch sử này.

Câu lạc bộ có giá trị rất lớn khoảng 3,65 tỉ $ vào năm 2015. Và có rất nhiều tình địch trên thế giới, đặc biệt là câu lạc bộ Barca. Trên trường quốc tế, RM đã lập rất nhiều kỉ lục rất đỉnh là 4 cup FIFA World Cup, 4 siêu cúp tại châu Âu, 3 Cúp liên lục địa và nhiều cúp khác nữa.

Những cống hiến của Real cho nền bóng đá trong và ngoài nước

Real là tên đội bóng nào hình 3
Madridista luôn âm thầm cỗ vũ cho Real Madrid dù ở bất cứ đâu

Sự xuất hiện của Real Madrid đã khiến cho nền bóng đá tại quốc gia này vô cùng phát triển. Thể hiện được sức mạnh khi “chiến đấu” trên trường quốc tế với những quốc gia khác. 

Đối với thế giới thì cộng đồng hâm mộ vô cùng yêu mến và luôn cỗ vũ cho đội bóng này. Họ coi câu lạc bộ này giống như một “nguồn sống”. Những Madridista luôn luôn cỗ vũ cho đội tuyển dù ở bất cứ đâu 

Lời kết

Đến đây bạn cũng đã hiểu fan real gọi là gì và những điều thú vị xoay quanh tên gọi của câu lạc bộ nổi tiếng thế giới Real Madrid. Với sự mạnh mẽ và có sự tập hợp của rất nhiều cầu thủ tài năng. Toàn là những chân đá “cừ khôi” mà câu lạc bộ nào cũng mong muốn “chiếm hữu”. Hãy theo dõi VB199 để có thể cập nhật thêm nhiều tin tức mới về bóng đá nhé!

Các anh em đâu hết rồi! Anh em có biết là VB199 hiện đang phát triển cực mạnh hệ thống trang cá độ bóng đá Việt Nam tốt nhất hiện nay không?

CHUYEN GIA VAO BO Tác giả: An Nhiên
Ngày tham gia: 01/02/2020

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.