Phi Nhung bị bà Phương Hằng tố bỏ bê con, cư dân mạng đào lại khoảnh khắc con gái ruột bật khóc vì chối bỏ sự tồn tại của mình

Wendy: Con gái Phi Nhung thú nhận cô từng khóc khi nghe câu nói của mẹ.

Phi Nhung bị bà Phương Hằng tố bỏ bê con

Phi Nhung được biết đến là nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất Vbiz, tính đến thời điểm hiện tại. Cô đang nuôi dạy và chăm sóc 22 người con. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nữ ca sĩ có một cô con gái ruột năm nay 29 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Đặc biệt, mới đây, khắp mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn Phi Nhung đã bỏ mặc. Không chịu thừa nhận con gái do chồng cũ nuôi dưỡng. Sau đó lên nhận báo trước sự chứng kiến ​​của nhiều người khiến nhiều người hoang mang. Giữa cuộc tranh cãi này, người ta lại khui ra câu nói đặc biệt của Wendy, con gái ruột của Phi Nhung.

Trên sóng truyền hình trực tiếp năm 2017, Wendy từng chia sẻ cô cảm thấy có lỗi. Vì không được gần mẹ từ nhỏ đến khi trưởng thành như bao bạn bè cùng trang lứa. Trong cuộc trò chuyện đầu tiên với công chúng sau khi được Phi Nhung công khai tình cảm. Wendy nghẹn ngào khóc khi kể về khoảnh khắc mẹ ruột chỉ nhắc đến con nuôi và phủ nhận sự tồn tại của cô trên sân khấu: “Tôi hai mươi tuổi. Khi cô ấy còn trẻ, cô ấy đã bắt đầu nuôi dạy con cái. Một lần, bà đã lên sân khấu và nói với khán giả rằng sẽ sống như thế này mãi mãi, không lấy vợ, không con. Lúc đó, tôi đang ngồi dưới nhà, bỗng nhiên tôi bật khóc. rất buồn. Nhưng khi tận mắt chứng kiến ​​cách mẹ và các sơ chăm sóc các em, tôi hiểu và không còn buồn nữa. Tôi cũng rất vui vì cô ấy đã làm được một việc tốt ”.

Phi Nhung xúc động khi nghe con gái kể về cảm giác tủi thân, tủi thân khi còn nhỏ.

Wendy đã bị mẹ ở ẩn suốt 20 năm, trước giờ Phi Nhung chỉ nhắc đến con nuôi mà không nhắc đến con ruột.
Wendy đã bị mẹ ở ẩn suốt 20 năm, trước giờ Phi Nhung chỉ nhắc đến con nuôi mà không nhắc đến con ruột.

Lý do tại sao giấu kín con gái suốt gần 20 năm qua. Phi Nhung từng chia sẻ: “Vì lời hứa với con, bao năm mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn. Con nói rằng con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống hạnh phúc. Sống cuộc sống của một người bình thường, vì vậy tôi tôn trọng sự lựa chọn của con tôi. Nhưng hôm nay tôi tự hào khoe với khán giả về cô thủ khoa xuất xắc nhất của mình ”.

Wendy sinh năm 1992, hiện cô đang làm y tá tại Mỹ

Con gái Phi Nhung sinh năm 1992, hiện đang làm y tá tại Mỹ
Wendy sinh năm 1992, hiện cô đang làm y tá tại Mỹ

Nhiều năm qua, danh tính chồng cũ của Phi Nhung chưa từng được tiết lộ.

Cho đến nay, giữa lúc chuyện cũ đang bắt đầu bị phanh phui và bàn tán theo chiều hướng tiêu cực. Phi Nhung cũng thẳng thắn đáp trả để bảo vệ con gái: “Ai cũng có cuộc sống riêng tư cần được tôn trọng. Đó là một cuộc sống.

Vậy nên, Phi Nhung không có lý do gì để kể cho mọi người nghe về cuộc đời mình. Trong trường hợp mọi người cần biết, quá tò mò thì con gái Phi Nhung vẫn ở đây. Phi Nhung cũng sống ở đây, lời nói của người trong cuộc liệu có đáng tin như lời đồn? ”.

Con gái Phi Nhung không hề ghen tị mà còn vui và hạnh phúc khi được mẹ nhận nuôi thêm các nhóc tỳ. Như nữ ca sĩ từng tiết lộ, Wendy sẽ gửi tiền về để giúp mẹ nuôi các em.
Con gái Phi Nhung không hề ghen tị mà còn vui và hạnh phúc khi được mẹ nhận nuôi thêm các nhóc tỳ. Như nữ ca sĩ từng tiết lộ, Wendy sẽ gửi tiền về để giúp mẹ nuôi các em.

 

Dù không ở gần mẹ nhưng Wendy cho biết cô luôn được yêu thương và có cuộc sống viên mãn từ nhỏ cho đến khi trưởng thành.
Dù không ở gần mẹ nhưng Wendy cho biết cô luôn được yêu thương và có cuộc sống viên mãn từ nhỏ cho đến khi trưởng thành.

Liên hệ Zalo hỗ trợ trực tiếp: 0797345997 (Quốc Thiên)

CHUYEN GIA VAO BO Tác giả: An Nhiên
Ngày tham gia: 01/02/2020

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.