Phát ngôn gây kích động mùa dịch bà Hằng Nguyễn bị công an triệu tập

Tình hình dịch bệnh vô cùng căng thẳng. Cả nước ai nấy đều lo lắng và mong muốn dịch qua nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại nhiều “thành phần bất hảo”. Những người này phần nhiều là người nổi tiếng hoặc liên quan với người nổi tiếng. Những phát ngôn gây kích động mùa dịch khiến cộng đồng bức xúc. Chẳng hạn như chia sẻ của bà Hằng Nguyễn đã bị dân mạng một phen tức giận.

>> Kwon Mina tự tử lần 2 khiến showbiz Hàn bàng hoàng

>> Rộ tin “tẩy trắng” chuyện tình “trà xanh” cư dân mạng nhắc đến Sơn Tùng

Bà Hằng Nguyễn phát ngôn gây sốc mạng xã hội
Bà Hằng Nguyễn phát ngôn gây sốc mạng xã hội

Được biết, bà Hằng Nguyễn chính là mẹ chồng mới của vợ cũ vũ công Lâm Vinh Hải. Người này mới đây đã lên tiếng nói về vấn đề trợ cấp thực phẩm của thành phố Hồ Chí Minh. Bà cho rằng Hà Nội dù là áp dụng chỉ thị 16 thì vẫn có đủ thực phẩm để ăn, đáp ứng nhu cầu. Còn thành phố Hồ Chí Minh phải đi “ăn từ thiện” ở khắp nơi. 

Những lời chia sẻ tưởng chừng như xúc phạm và lăng mạ này khiến bà Hằng Nguyễn nhận “cái kết” khá đắng. Trước tiên là sự chỉ trích từ cư dân mạng. Và Hằng Nguyễn bị tấn công trang cá nhân vô cùng khủng khiếp. Nhiều người cho rằng bà Hằng Nguyễn không “hiểu biết” . Dịch ở thành phố Hồ Chí Minh đợt này quá lớn, khi diễn ra đột ngột khiến nhiều người cần hỗ trợ. Và dù là Hà Nội, miền Trung hay thành phố Hồ Chí Minh thì cả nước đều sẽ đồng lòng.

Bà Hằng Nguyễn xin lỗi người dân vì phát ngôn “bậy” của mình. 
Bà Hằng Nguyễn xin lỗi người dân vì phát ngôn “bậy” của mình.

Có thể bà Hằng Nguyễn chưa nhận thức được lời nói, phát ngôn trong thời điểm này là rất ảnh hưởng tới cộng đồng. Điều này dễ gây kích động cho người dân. Theo dõi tin tức của VB199 để xem thêm nhiều tin hot nhất của mọi lĩnh vực nhé!

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

👇 Những phát ngôn chất lừ của CEO Phương Hằng – Mệnh danh idol giới trẻ:

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.