Park Seo Joon xác nhận đóng phim của Marvel

Mới đây, nam diễn viên Park Seo Joon đã chính thức xác nhận việc sẽ tham gia vào vũ trụ Marvel. Cụ thể là trong bộ phim “Captain Marvel 2: The Marvels”. Điều này đã làm cư dân mạng Hàn Quốc dậy sóng. Trước đó, cũng có nhiều tin đồn nói rằng anh sẽ tham gia Marvel. Tuy nhiên, đến nay, tin tức này đã được xác nhận là chính xác. 

>> Phát ngôn gây kích động mùa dịch bà Hằng Nguyễn bị công an triệu tập

>> Kwon Mina tự tử lần 2 khiến showbiz Hàn bàng hoàng

Park Seo Joon xác nhận đóng phim Marvel
Park Seo Joon xác nhận đóng phim Marvel

Đông đảo fan hâm mộ của Park Seo Joon vô cùng vui mừng. Bởi vì chàng idol đẹp trai đã có cơ hội tiến ra thế giới với lần hợp tác với Marvel – hãng phim được yêu thích nhất thế giới. Được biết, Park Seo Joon đã có tên trên danh sách của The Marvels với những cái tên nổi tiếng như Zawe Ashton,  Iman Vellani, Brie Larson và Teyonah Parris. 

Đến nay đã có 3 cái tên diễn viên ở Hàn Quốc đã đóng với Marvel là Claudia Kim, Ma Dong Suk và giờ là đến Park Seo Joon. 

Nam diễn viên được yêu thích tại Hàn Quốc Park Seo Joon sinh năm 1988. ANh tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Đặc biệt nhất phải nói đến Itaewon Class. Với hình thể và nhan sắc thuộc dạng “siêu phẩm”. Park Seo Joon không tham gia Marvel chính là một điều đáng tiếc.

Cộng đồng mạng vô cùng mong chờ siêu phẩm này
Cộng đồng mạng vô cùng mong chờ siêu phẩm này

Bộ phim Park Seo Joon chuẩn bị tham gia đóng sẽ công chiếu vào tháng 11 năm 2002. Với dự đoán Park Seo Joon sẽ trong vai một nhân vật có thể là anh hùng thế hệ thứ 4 của Marvel, hoặc cũng có thể là “tội đồ”. Nhân vật được xây dựng công phu với bộ não thông minh và sức mạnh tuyệt vời của Hulk. 

Cùng VB199 đón chờ siêu phẩm chuẩn bị ra mắt này nhé. Chắc chắn sẽ là một tác phẩm rất đáng mong chờ cho toàn thế giới. 

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.