Những kịch bản để đội tuyển Việt Nam đến World Cup 2022

Lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 2 ở một kỳ world cup. Đội bóng của chúng ta là trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Tại vòng loại thứ ba này sẽ là cuộc đọ sức của 2 đội tuyển mạnh nhất Châu Á.

>> Ấm lòng hình ảnh chia tay ĐT Việt Nam và người hâm mộ ở UAE

Thể lệ thi đấu giành vé đến Chung kết World Cup 2022

Theo phân bổ của Liên đoàn Bóng đá Thế giới, châu Á có 5,5 suất dự vòng chung kết World Cup 2022, bao gồm cả chủ nhà Qatar. Tại vòng loại tiếp theo 12 đội tuyển sẽ được chia vào 2 bảng đấu. Đội nhất và nhì mỗi bảng giành vé trực tiếp đến World Cup 2022. Đội về ba của mỗi bảng sẽ chơi trận play-off, tranh 0,5 suất còn lại.

Những kịch bản để đội tuyển Việt Nam đến World Cup 2022

Tiếp đến, đội thắng ở trận play-off châu Á sẽ tiến vào vòng play-off liên lục địa. vòng này bao gồm còn đội xếp hạng 4 Nam Mỹ, hạng 5 CONCACAF và đội đầu bảng khu vực châu Đại Dương. Bốn đội tuyển sẽ chia làm hai cặp. Hai đội chiến thắng sẽ giành vé tới VCK World Cup 2022 ở Qatar.

Việt Nam có hai kích bản để đến với World Cup 2022,

Thứ nhất: Đội bóng của chúng sẽ sẽ nằm trong top 4 đội mạnh nhất của 2 bảng tại vòng loại thứ 3. Tức là phải giành vị trí nhất hoặc nhì của mỗi bảng. Đây là nhiệm vụ rất khó khăn, bởi nên đá bóng Châu Á đang có những cái tên rất sừng sỏ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran …

Những kịch bản để đội tuyển Việt Nam đến World Cup 2022 hình 2

Thứ hai: Đội tuyển Việt Nam  giành vị trí thứ 3 trong bảng đấu, từ đó tiến vào các vòng play-off châu lục và liên lục địa. Vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp và đến với vòng CK World Cup.

Đến với vòng loại khu vực lần này, đội tuyển của chúng ta sẽ nỗ lực hết mình dù phải thi đấu với những đối thủ có đẳng cấp vượt trội. Tuy nhiên với tinh thần thép, tạo đột biến thì người hâm mộ bóng đá nước nhà vẫn sẽ có hy vọng đội bóng của chúng ta sẽ làm nên kỳ tích.

Những kịch bản để đội tuyển Việt Nam đến World Cup 2022 hình 3

Tuyển Việt Nam đã dự 8 kỳ vòng loại World Cup. Nhưng Dưới thời HLV Park, nền bóng đá nước nhà mới đánh dấu cột mốc riêng. Tuyển Việt Nam cũng là đại diện duy nhất của Đông Nam Á tranh tài cùng các ông lớn châu lục.

Hãy đến cá cược tại website của chúng tôi, chúng tôi tự hào cung cấp cho quý vị một trang cá độ bóng đá xuất sắc nhất hiện nay.

ADMIN VB199 Tác giả: Min VB199
Ngày tham gia: 01/02/2020

Bút danh: Chuyên viên tin tức

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.