Nhà sản xuất “Running Man” nói gì khi khán giả đòi “tẩy chay” Jack

Chuyện tình của Jack vẫn đang là tâm điểm chú ý của khán giả. Jack hiện đang được xem như “tội đồ” vì quá tệ bạc. Vừa có con với cô gái này, lại đi nâng niu cô gái khác. Có nhiều cô gái trong “bể cá” của nam ca sĩ. Vì vậy, nhiều khán giả cho rằng anh không xứng đáng có mặt trong showbiz, trong các chương trình giải trí. Trong đó có Running Man Việt Nam.

>> Pháp tặng gần 700.000 liều vaccine giúp Việt Nam chống dịch

>> Ca sĩ Việt Quang qua đời khiến nhiều nghệ sĩ Việt xót xa

>> Truy cập ngay nhóm👉 LINK MẬT 👈để được xem VIDEO FULL HD, KHÔNG CHE nhé

🔥🔥🔥Lê Phương Anh bị ĐÁNH GHEN và pha thoát hiểm đầy hài kịch🔥🔥🔥

Jack bị “tẩy chay” ở mọi mặt trận
Jack bị “tẩy chay” ở mọi mặt trận

Giữa bão “tẩy chay”, Jack đa lên tiếng phân trần về sự việc ồn ào. Anh xác nhận rằng mình có con với Thiên An và chưa tròn trách nhiệm làm cha. Và anh cho rằng mình vẫn sẽ đi hát dù chỉ còn 1 khán giả. 

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng đã lên tiếng và đánh giá rằng Jack không có “đạo đức”. Làn sóng “tẩy chay” Jack đến các chương trình anh đang tham gia. Trong đó có Running Man. Chương trình đang được mong đợi nhất. 

Nhưng khi có sự tham gia của Jack. nhiều khán giả đã kêu gọi nếu như Running Man có Jack thì người xem sẽ “tẩy chay” cả chương trình. Rất nhiều cư dân mạng đã “tấn công” fanpage của chương trình với yêu cầu loại bỏ Jack. 

Hiện nay nhà sản xuất chưa có thông báo gì về vấn đề liên quan đến Jack
Hiện nay nhà sản xuất chưa có thông báo gì về vấn đề liên quan đến Jack

Mới đây, chương trình đã có động thái đáp lại khán giả. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất chương trình vẫn chỉ nói về việc chưa có phát ngôn nào chính thức. Và khi có thông báo gì thì bộ phận tuyên truyền sẽ thông tin với khán giả. 

Cho đến nay, nhà sản xuất chương trình Running Man Việt Nam vẫn chưa có thông báo gì về vấn đề liên quan đến Jack. Bạn có thể theo dõi tin tức tại VB199, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ chương trình. 

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.