Nguyễn Quang Dũng “đề xuất” cảnh sát giao thông làm shipper mùa dịch?

Thông tin về đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có phát ngôn gây sốc cộng đồng mạng. Vị đạo diễn này đã “đề xuất” Cảnh sát giao thông (CSGT) nên làm shipper trong mùa dịch. Và ý kiến này của đạo diễn đã gặp rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

>> Tình hình dịch COVID-19 căng thẳng các bác sĩ dù nghỉ hưu vẫn “lâm trận”

>> Binz bị lộ thêm clip nóng với loạt tình cũ nóng bỏng – Châu Bùi nhớ người yêu cũ?

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng phát ngôn “bậy”?
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng phát ngôn “bậy”?

Vị đạo diễn nổi tiếng này mới đây đã có dòng trạng thái nói về việc CSGT nên đi làm shipper. Và đáng nói hơn là đạo diễn còn nói rằng CSGT đang rảnh thì nên làm việc này. Chưa dừng lại ở đó, dòng trạng thái của đạo diễn nhận được nhiều ý kiến ủng hộ từ giới nghệ sĩ. Trong đó có rapper Tiến Đạt, diễn viên Thân Thúy Hà,..

Có lẽ những ngày gần đây hình ảnh cac shipper bị phạt tràn ngập khắp các mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người có thể “bức xúc”. Tuy nhiên, theo quy định của cơ quan chức năng thì shipper được hoạt động nhưng phải đảm bảo chống dịch. Shipper chỉ được vận chuyển những mặt hàng thiết yếu như thức ăn, nhu yếu phẩm cần thiết. Nhưng nhiều cơ sở lợi dụng điều này để đi giao nhiều hàng hóa. Vì vậy, rất khó để kiểm soát dịch. 

Fan vô cùng phẫn nộ với dòng trạng thái của đạo diễn nổi tiếng
Fan vô cùng phẫn nộ với dòng trạng thái của đạo diễn nổi tiếng

Bên cạnh đó, các CSGT cũng đang hoạt động “hết công suất” vì tình hình dịch phức tạp. Trực chốt, đảm bảo tình hình ra vào thành phố. Quản lý các trường hợp ra ngoài không lý do. Điều này cũng với mong muốn dập dịch tốt hơn. Cũng vì những lý do này mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có phát ngôn chưa đúng. Mặc dù nhiều người vẫn hiểu rằng đạo diễn không có “ác” ý. Nhưng việc nói CSGT “rảnh” hơn thì không đúng. Nhiều fan tỏ ra vô cùng phẫn nộ vì những điều đạo diễn chia sẻ. 

Xem thêm tin tức mới nhất tại VB199, sẽ có thêm nhiều tin cực hot trong ngày được cập nhật và gửi đến bạn.

👇 Mấy khi các anh CSGT Việt Nam làm việc tốt đâu nè:

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.