Tuyển tập 1001 “văn mẫu” Ngô Diệc Phàm dùng để săn gái vị thành niên, sốc nặng những câu dâm dục dụ “con mồi” lên giường

Nhiều cô gái đã chia sẻ những tin nhắn chat của Ngô Diệp Phạm, dùng những lời lẽ ngon ngọt để dụ họ “lên giường”. Cùng VB199 truy lùng ngay!

Hàng loạt scandal chấn động của Ngô Diệp Phàm vẫn chưa dừng lại, thời gian gần đây, hàng loạt scandal của nam ca sĩ bị các hot girl đình đám bóc mẽ từng chút một trên Weibo. 1001 bức ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa cựu thành viên EXO và các cô gái bị lộ, người hâm mộ mải miết truy tìm những tình tiết gay cấn Trong một diễn biến khác, “van” Ngô Diệp Phạm quen tán gái, “thả thính” qua lại khiến nhiều người bất ngờ.

Ngô Diệc Phàm

 

Không chần chờ gì nữa, bộ sưu tập tán gái Ngô Diệp Phạm gây chấn động Châu Á hiện nay- “Vua Pháo” (từ một tay chơi, chuyên tình 1 đêm).

Văn mẫu “săn gái” của Ngô Diệc Phàm

Văn mẫu "săn gái" của Ngô Diệc Phàm

 

Sau khi đọc tin nhắn của Ngô Diệp Phàm, cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ luôn tìm kiếm gái ngoan, đối tượng nhắm đến là những mỹ nhân có vẻ ngoài trong sáng. Giọng ca Tháng 7 cho biết anh là người yếu đuối, sợ bị lừa dối và cần người kia quan tâm, an ủi. Khi thấy “con mồi” có vẻ thích mình, nam ca sĩ sẽ khéo léo dụ đối tượng đến khách sạn, điểm hẹn bằng những lời ngon ngọt, thậm chí còn nói những điều dâm dục để quyến rũ và dụ đối phương.
Đoạn tin nhắn của "Ngô Diệc Phàm"

Dàn hotgirl nổi tiếng từng vướng vào lưới tình của Ngô Diệc Phàm

Dàn hotgirl nổi tiếng từng vướng vào lưới tình của Ngô Diệc Phàm
Dàn hotgirl nổi tiếng từng vướng vào lưới tình của Ngô Diệc Phàm 1
Dàn hotgirl nổi tiếng từng vướng vào lưới tình của Ngô Diệc Phàm 3
Dàn hotgirl nổi tiếng từng vướng vào lưới tình của Ngô Diệc Phàm 3
Dàn hotgirl nổi tiếng từng vướng vào lưới tình của Ngô Diệc Phàm 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.