Loạt sao Việt chăm chỉ từ thiện mùa dịch cộng đồng lan tỏa tích cực đến người dân

Dịch COVID-19 hiện đang hoạt động “hết công suất” ở Việt Nam. Do vậy, người dân đang phải đấu tranh lại với bệnh dịch này. Và tình người lan tỏa, không chỉ những mạnh thường quân mà cộng đồng sao Việt cũng chung tay góp sức với người dân. Họ từ thiện liên tục không ngừng. 

>> Park Seo Joon xác nhận đóng phim của Marvel

>> Phát ngôn gây kích động mùa dịch bà Hằng Nguyễn bị công an triệu tập

🔥🔥🔥10 lần NGOẠI TÌNH bá đạo nhất được bắt gặp🔥🔥🔥

Nghệ sĩ Việt hoạt động từ thiện mạnh mẽ
Nghệ sĩ Việt hoạt động từ thiện mạnh mẽ

Các sao Việt từ ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu,…không phân biệt nghệ sĩ và khán giả. Họ cùng nhau chung sức cho cuộc chiến chống COVID-19. Cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên cũng là cặp đôi thường xuyên đi từ thiện. Kể từ trận lũ lụt miền Trung 2020 đến nay, cả 2 vẫn hoạt động rất tích cực. Mới đây nhất là thay mặt phát gạo cho người dân Hà Tĩnh. 

Ngoài ra, các hoa hậu Việt Nam như Đỗ Thị Hà, Thùy Linh, Mỹ Linh,…cũng đều tự tay đóng cơm hộp để phát từ thiện cho người dân, công nhân,..Nghệ sĩ Quyền Linh được nhiều người nhắc đến. Anh đã quyên góp công sức, tài sản rất nhiều cho bà con. Phương Thanh, Đại Nghĩa,…cùng nhiều các tên khác trong giới nghệ sĩ cũng đang tích cực chống dịch. 

Bên cạnh việc chống dịch chính là các nghệ sĩ luôn mang đến những năng lượng vui tươi, tích cực cho người dân. Giới nghệ sĩ vừa phát cơm, phát nhu yếu phẩm. Bên cạnh đó còn giúp mang đến tiếng cười cho nhiều cơ sở chăm sóc người bệnh. Điều này thực sự rất đáng được lan tỏa. Ngoài những nghệ sĩ “ra trận” thì còn nhiều nghệ sĩ đóng góp nhiều suất cơm “từ xa” cho người dân như Trấn Thành, Vy Oanh,…

Các nghệ sĩ lan tỏa nhiều năng lượng tích cực cho người dân
Các nghệ sĩ lan tỏa nhiều năng lượng tích cực cho người dân

Tất cả những điều này đã giúp cho người dân có thêm tinh thần “chiến đấu”. Và VB199 hy vọng rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng được dập tắt. Người dân Việt Nam sẽ nhanh chóng được tiêm Vắc xin COVID-19 để đảm bảo được ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. 

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.