Lộ thêm clip nóng của Ngân 98 với những chi tiết cực sốc

Những ngày gần đây các link nóng được “tung” ra liên tục với những thành viên bí ẩn của cộng đồng mạng. Hết hình ảnh của Binz, đến link 40GB, Lê Phương Anh, Lê Bống và giờ lại đến Ngân 98. Trong clip gần 2 phút này, người được cho là Ngân 98 có nhiều hành động cực bốc.

>> CLIP NÓNG: Lê Bống bị lộ clip nóng hơn 2 phút có thật không?

>> Chân dung “kẻ thủ ác” đánh đập và sát hại dã man thanh niên Việt Nam tại Osaka

>> Truy cập ngay nhóm👉 LINK MẬT 👈để được xem VIDEO FULL HD, KHÔNG CHE,  của NGÂN 98 NHÉ

🔥🔥🔥10 lần NGOẠI TÌNH bá đạo nhất được bắt gặp🔥🔥🔥

Ngân 98 lộ clip nóng mới gần 2 phút
Ngân 98 lộ clip nóng mới gần 2 phút được cư dân mạng “xin link”

Đoạn clip đang được chia sẻ được cộng đồng mạng cho là của Ngân 98 và Lương Bằng Quang. Trong clip có màn “đưa đẩy” khá ấn tượng khiến dân mạng bỏng mắt. Lại thêm nhiều anh em truyền tay nhau và người xin link cũng ngày càng nhiều. 

Và khi clip được bàn tán dữ dội trên mạng. Ngân 98 cũng đã lên tiếng về clip này. Hot girl cho rằng người trong clip không phải mình cũng như không phải Lương Bằng Quang. Chỉ là người trong hình qua giống với Lương Bằng Quang khiến nhiều người hiểu lầm. 

Ngân 98 và Lương Bằng Quang có nhiều hình ảnh nhạy cảm
Ngân 98 và Lương Bằng Quang có nhiều hình ảnh nhạy cảm

Cũng có nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của cặp đôi trong thời gian này. Bởi vì những ngày gần đây các link nóng liên tục xuất hiện khiến nhiều hot girl nổi “như cồn”. Việc này cũng nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng.

Cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang là cặp đôi có nhiều “phốt” nhất. Thường xuyên gây chú ý với những ảnh cực “dị”. Mối tình chú cháu này khiến cho nhiều người phải “ngứa mắt”. Khi cả 2 từng bốc phốt nhau, sau đó lại ở chung. Chưa dừng ở đó, cặp đôi thường xuyên có những hành động nhạy cảm tại nơi công cộng. Xem thêm tin tức mới nhất tại VB199 nhé!

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.