Link nóng 40GB siêu khủng của các hot girl được lan truyền “chóng mặt”

Rất nhiều cư dân mạng đang thi nhau xin link 40GB đang hot “rần rần” trên mạng. Video này được cho là của nhiều hot girl, streamer nổi tiếng. Nhiều người đã nhanh chóng tìm kiếm file chia sẻ từ nguồn không rõ. Điều này đã khiến nhiều nick facebook bị “bay màu”. 

>> Tình cũ Cassie Trinh Võ cực hot sau loạt ảnh nóng của Binz bị “phanh phui”

>> Cô giáo Minh Thu dính “phốt” liên hoàn sau khi “bất chợt” nổi tiếng

Link 40GB lan truyền khắp mạng xã hội
Link 40GB lan truyền khắp mạng xã hội

Link phim nóng 40GB được nhiều nick facebook lan truyền vô cùng mạnh mẽ. Việc này đã làm dân mạng được dịp “nháo nhào” xin link khắp nơi. Nhiều người cho rằng chỉ mới ngủ một đêm đã thành “người tối cổ”. Được biết trong video nóng này có nhiều hotgirl với cảnh “mây mưa” dữ dội. 

Nhiều người “dễ tin” đã nhận link từ người lạ và cái kết nick “bay màu” một cách đau lòng. Mặc dù đã được cảnh báo rất nhiều nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cố gắng truy tìm link 40GB bằng được. Hẳn là để không trở thành “người tối cổ”.

Tuy nhiên, với những hình thức link được chia sẻ về hình ảnh “nóng bỏng” này có thể sẽ liên quan đến pháp luật. Bởi vì những hình ảnh này là không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Vì vậy, các cơ quan cảnh báo dân mạng nên chú ý. Bên cạnh đó, có thể link 40GB là “chiêu trò” của nhiều hacker với mong muốn hack thông tin người dùng.

Cần chú ý tránh bị hack nick facebook
Cần chú ý tránh bị hack nick facebook

Theo VB199 tìm hiểu thì trong link 40GB này đi kèm với hàng loạt video và ảnh nhạy cảm của hot girl, streamer nổi tiếng. Ngoài ra còn có ảnh nóng, ảnh nude của nhiều ngôi sao, người mẫu. Vì vậy mới thu hút được rất nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý thật nhiều về nguồn tin, nguồn link để tránh bị hack nick nhé! Đọc tin của VB199 mỗi ngày để không thành “người tối cổ” nhé!

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.