Kwon Mina tự tử lần 2 khiến showbiz Hàn bàng hoàng

Kwon Mina lại tiếp tục tự tử lần thứ 2. Tuy nhiên, cô được người quen phát hiện và cấp cứu kịp thời. Hiện tại, nữ ca sĩ đang dần hồi phục lại ý thức của mình. 

>> SIÊU HOT: Vinh Râu FAP TV và Lương Minh Trang “đường ai nấy đi” sau 6 năm bên nhau

>> Rộ tin “tẩy trắng” chuyện tình “trà xanh” cư dân mạng nhắc đến Sơn Tùng

Nữ ca sĩ Kwon Mina tự tử lần 2
Nữ ca sĩ Kwon Mina tự tử lần 2

Theo tạp chí Hàn Quốc Hankook Ilbo thì nữ ca sĩ của AOA, Kwon Mina đã tự tử tại nhà riêng của mình. Khoảng thời gian này nhiều người thân, quen lo lắng và liên lạc cho Kwon Mina nhiều lần nhưng không được. Sau đó, người này đã đến nhà và phát hiện Kwon Mina tự tử và hiện đang mất rất nhiều máu. Người này nhanh chóng đưa nữ ca sĩ đi cấp cứu. Và hiện tại Kwon Mina đang dần có lại ý thức. 

Thông tin này khiến cho giới showbiz Hàn cũng như fan của nữ ca sĩ vô cùng sốc. Bởi vì trước đó, Kwon Mina đã từng tự tử một lần vào tháng 8 năm 2020 nhưng bất thành. Cũng cùng hình thức rạch tay này cô đã thực hiện đến 2 lần. Cô từng có thời gian khá “vất vả” tại AOA trước đó. Vì vậy, cô tuyên bố rời nhóm và “tố” nhóm trưởng Jimin thường xuyên “bắt nạt” cô. Và có lẽ là do không vượt qua được nhiều cú sốc và chỉ trích nên nữ ca sĩ quyết định chấm dứt mọi thứ.

Hiện tại sức khỏe của nữ ca sĩ đang dần ổn hơn
Hiện tại sức khỏe của nữ ca sĩ đang dần ổn hơn

Sau 2 lần tự tử thì nhiều fan vô cùng bàng hoàng, lo lắng cho tình trạng của Kwon Mina. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang bị trầm cảm nặng. Bên cạnh đó là ảnh hưởng về tinh thần quá lớn khiến Kwon Mina nghĩ “quẫn” đến 2 lần. 

Hiện tại thì sức khỏe của cô đang dần tốt hơn. các bác sĩ cũng chăm sóc tận tình để cô mau chóng hồi phục. Nhiều fan chúc Kwon Mina mau chóng bình phục. Bên cạnh đó cũng có nhiều lời chỉ trích vì nữ ca sĩ đã không biết trân trọng bản thân. Bạn nghĩ sao về cô ca sĩ xinh đẹp này? Để lại bình luận cho VB199 biết nhé!

👇 NÓNG: LƯƠNG MINH TRANG TUNG BẰNG CHỨNG CHỒNG CŨ VINH RÂU CHẶN FACEBOOK CÔ…

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.