Ji Chang Wook dương tính nCoV tình trạng hiện tại ra sao?

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã thông báo Ji Chang Wook có kết quả dương tính với nCoV. Điều này khiến cho fan của nam thân vô cùng lo lắng. Nhiều fan đã vào trang cá nhân của anh để động viên nam diễn viên.

>> Nguyễn Quang Dũng “đề xuất” cảnh sát giao thông làm shipper mùa dịch?

>> Tình hình dịch COVID-19 căng thẳng các bác sĩ dù nghỉ hưu vẫn “lâm trận”

Ji Chang Wook dương tính nCoV
Ji Chang Wook dương tính nCoV

Khi nghe tin này, nhiều fan đã tìm kiếm thông tin có phải sự thật là nam thần của mình bị dương tính nCoV hay không. Và công ty quản lý Glorious Entertainment của Ji Chang Wook cũng đã lên tiếng xác nhận việc này. 

Theo thông tin VB199 nhận được thì Ji Chang Wook đang cách ly và điều trị bệnh. Vì vấn đề này nên bộ phim nam diễn viên đang tham gia cũng phải dừng máy. Trước đó nam diễn viên đã xét nghiệm và đến nay có kết quả nhiễm bệnh. 

Cũng vì vậy mà mọi lịch trình của Ji chang Wook đều phải dừng lại. Bên cạnh đó, tất cả những người từng tiếp xúc, đoàn làm phim với anh đều sẽ phải xét nghiệm. Rất nhiều fan lo lắng và đã gửi rất nhiều lời động viên và chúc anh mau khỏi bệnh. 

Fan lo lắng và hy vọng anh mau chóng khỏi bệnh
Fan lo lắng và hy vọng anh mau chóng khỏi bệnh

Ji Chang Wook là diễn viên Hàn quốc nổi tiếng. Các bộ phim anh tham gia đều vô cùng nổi tiếng như “Mật danh K2”, “Healer”, “Hoàng hậu Ki”, “Thanh phố ảo”,…Anh được xem là nam thần trong mọi bộ phim với gương mặt chuẩn. Cách diễn của Ji Chang Wook vô cùng chân thực. Điều này làm anh trở thành nam thần tượng được yêu thích nhất hiện nay. 

Do đó, khi nghe thông tin thần tượng hàng đầu bị bệnh, fan vô cùng lo lắng. VB199 hy vọng rằng Ji Chang Wook nhanh chóng hết bệnh. Và tiếp tục công việc của mình. 

👇 Xem thêm video dưới đây để tường tận hơn tình trạng của anh đẹp trai nhà mình:

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.