NS Hoài Linh đăng clip 50 phút chính thức xin lỗi, lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm và công khai sao kê 15 tỷ từ thiện

NS Hoài Linh đã lên tiếng chính thức về vụ lùm xùm từ thiện

Đặc biệt, trong clip lồng tiếng này, NS Hoài Linh cũng gửi lời xin lỗi đến đồng hương. Cảm thấy tổn thương và buồn vì bị cư dân mạng công kích, nói xấu. Mở đầu clip dài 50 phút, NS Hoài Linh chia sẻ: “Kính thưa các quý vị đại biểu, các anh chị, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kính gửi quý vị và các bạn với sự quan tâm và khẩn cấp. Các bạn thân mến, hôm nay Linh làm clip này không phải để thanh minh mà để giải bày những khúc mắc trong lòng. Bản thân mình và đây như một niềm tin gửi đến các bạn. Để các bạn hiểu rõ hơn tại sao mình lại giữ số tiền từ thiện này lâu như vậy, gây bức xúc và bức xúc trong cộng đồng.

Hoài Linh lên tiếng giải thích

Thưa các bạn, ngày 20/10 là ngày mình đi xin ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt. Các bạn được biết trước đó đã có rất nhiều nhà hảo tâm. Mạnh thường quân đến với miền trung nên trong bang mình cũng nói rõ đây là trường hợp. Vâng, thưa quý vị, tôi đã được xạ trị đầu tiên vào ngày 19. Vào ngày 20, tôi về nhà và tự cách ly. Trong lịch trình cách ly 15 ngày để xạ trị, tôi ở trong một phòng toàn bộ thời gian. Khi không có ai thì ra ngoài vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người ”.

NS Hoài Linh đăng bài không trực tiếp giúp dân do dịch Covid-19
NS Hoài Linh đăng bài không trực tiếp giúp dân do dịch Covid-19

Ngoài lý do bị dịch, NS Hoài Linh còn gặp cảnh tang tóc liên miên khiến tinh thần bị ảnh hưởng và thời gian cứu trợ bị trì hoãn.

hoai linh dang clip 50 phut chinh thuc xin loi 5 hoai linh dang clip 50 phut chinh thuc xin loi 6
hoai linh dang clip 50 phut chinh thuc xin loi 7 hoai linh dang clip 50 phut chinh thuc xin loi 8

NS Hoài Linh công khai phát ngôn, nói rõ lý do bỏ tiền và nhận tiền trong quỹ do cộng đồng đóng góp.

Hoài Linh lý giải tại sao giải ngân ngay bây giờ

Nói về lý do giải ngân số tiền cứu trợ lũ lụt giữa mùa dịch bệnh. NS Hoài Linh chia sẻ: “Tại sao tôi lại giải ngân ngay bây giờ? Nhiều ý kiến ​​đã được gửi đến tôi do tình hình dịch bệnh. Hiện tại cũng khá căng thẳng và phức tạp. Chính quyền cũng đang tích cực kêu gọi người dân phòng chống dịch nên không biết bao giờ mới đi được sớm. Sau những lời góp ý của mọi người, tôi quyết định hỏi người thân. Ở Quảng Nam, chính anh đã thay mặt tôi gửi số tiền này cho bà con.

Hoài Linh giải thích tại sao vào mùa khô lại gửi tiền lũ lụt

Sau khi báo chí vào cuộc, biết tôi đưa số tiền này cho bà con. Mọi người thắc mắc tại sao vào mùa khô lại gửi tiền cho lũ lụt. Thưa các bạn, số tiền tôi giữ lại đây là số tiền mà mọi người ủng hộ. Tôi nhờ người ta khắc phục sau bão lũ, bây giờ với áp lực này không phải là tôi né tránh, tôi thừa nhận, đến muộn là do tôi sai. Thưa các bạn, lời giải thích này không có gì bào chữa cả, tôi muốn nói ra để những người yêu mến tôi và những người bình luận, chỉ trích tôi thông cảm hơn sẽ hiểu cho tôi. Tôi nhận thấy rằng những sai lầm chủ yếu là do chủ quan. Từ thiện không phải là chuyện đơn giản và dễ dàng. Làm từ thiện tốt là không phải muốn là được. Tôi không lường trước được sự khó khăn. Phức tạp của công việc từ thiện này mà dẫn đến hậu quả ngày hôm nay.

hoai linh dang clip 50 phut chinh thuc xin loi 2 hoai linh dang clip 50 phut chinh thuc xin loi 3 hoai linh dang clip 50 phut chinh thuc xin loi 4
Ở mỗi địa phương nhận tiền hỗ trợ, NS Hoài Linh đều có đầy đủ giấy tờ của chính quyền địa phương và xác nhận có nhận quà của bà con.

Kết luận

NS Hoài Linh cúi đầu xin lỗi bà con miền Trung Tây, khán giả, mạnh thường quân vì để xảy ra sự cố đáng tiếc như ngày hôm nay.

Liên hệ Zalo hỗ trợ trực tiếp: 0797345997 (Quốc Thiên)

CHUYEN GIA VAO BO Tác giả: An Nhiên
Ngày tham gia: 01/02/2020

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.