NS Hoài Linh bị bệnh gì và từng đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị

NS Hoài Linh bị bệnh gì? Người thân của Hoài Linh thông báo với báo giới rằng danh hài này đã trải qua ca phẫu thuật điều trị bệnh ung thư tuyến giáp vào ngày 22/9/2020. Cùng VB199 tìm hiểu nhé!

Nói thêm về sự việc trên, sáng 26/5, TS.BS.CK2 Nguyễn Trí Thức. Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, trước đây nghệ sĩ  Hoài Linh (ông Võ Nguyễn Hoài Linh) đã từng vào Bệnh viện Chợ Rẫy. Nông nghiệp để khám và điều trị ung thư tuyến giáp.

Từ cuối tháng 9/2020, theo thông tin từ người thân của nghệ sĩ Hoài Linh. Hoài Linh phát hiện một số bất thường ở tuyến giáp, sau đó NS đến Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để khám.

Sau khi siêu âm tuyến giáp chẩn đoán u ác tính tuyến giáp. Hoài Linh được kết luận mắc bệnh ung thư tuyến giáp. Bác sĩ chẩn đoán em bị nổi hạch cổ, theo dõi thứ phát và phù nề mô mềm vùng tuyến giáp.

Hoài Linh được các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM khám. Sau đó Bệnh viện Chợ Rẫy theo dõ và điều trị.

Người thân của Hoài Linh cung cấp thông tin Hoài Linh điều trị bệnh ung thư tuyến giáp. Vào thời điểm nam danh hài có phản ứng về việc chậm chi hơn 14 tỷ đồng cho các nỗ lực cứu trợ đồng bào miền Trung Tây đang gặp khó khăn do mưa lũ.

Ảnh người thân Hoài Linh cung cấp
Ảnh người thân Hoài Linh cung cấp

Người thân của Hoài Linh thông tin thêm

Anh nhập viện ngày 22/9/2020 và điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM trong 2 tuần.

Trong khi đó, nam diễn viên hài đăng đàn kêu gọi cộng đồng quyên góp ủng hộ miền Trung. Nhân ngày 20/10 và nhận tiền xong vào ngày 11/11.

Tháng 1/2021, Hoài Linh xuống phố tham gia hoạt động từ thiện cho một nhãn hàng. Đợt xạ trị thứ 2 theo phía Hoài Linh là vào ngày 13/4, sau đó anh phải nghỉ ngơi 2 tuần.

Em trai cố nghệ sĩ Chí Tài nhắn nhủ Hoài Linh

Trên trang cá nhân của mình, anh Chí Thiện (anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài) đã thông tin về hoạt động từ thiện được thực hiện từ Quỹ từ thiện Chí Tài. Do mọi người đóng góp trong lễ tang sau khi cố nghệ sĩ qua đời vào tháng 12/2020.

Người này cho biết, các tác phẩm đang trong quá trình thực hiện và do nghệ sĩ Hoài Linh phụ trách: “Do gia đình chúng tôi không có mặt ở Việt Nam. Nên tất cả đều nhờ nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra thực hiện. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh sẽ làm từ thiện đúng với tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài.

Liên hệ Zalo hỗ trợ trực tiếp: 0797345997 (Quốc Thiên)

CHUYEN GIA VAO BO Tác giả: An Nhiên
Ngày tham gia: 01/02/2020

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.