Giới chuyên môn Malaysia khẳng định “phạt đền đúng” và minh oan cho Văn Toàn

Theo nguồn tin mới nhất, cựu chủ tịch Ủy ban trọng tài FAM Mohd Salleh và Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) đã đưa ra các phân tích và chứng minh quả phạt đền cho VN là chính xác. Thường xuyên cập nhật chuyên mục tin thể thao của VB199.NET để cập nhật tin hay mỗi ngày nhé!

>> Sao trẻ đội tuyển Anh gây sock khi điền tên mình vào lịch sử EURO

Giới chuyên môn Malaysia khẳng định “phạt đền đúng” và minh oan cho Văn Toàn

Sau trận vòng loại khu vực World Cup 2022 với Malaysia, Việt Nam dành chiến thắng 2-1 một cách đầy thuyết phục. Tuy vậy, vì quả phạt đền không rõ ràng khiến CĐV Malaysia liên tục chỉ trích trọng tài và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Thậm chí các CĐV còn  yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Malaysia phải lên tiếng.

Hôm nay, vụ việc này mới được phía Malaysia lên tiếng giải thích, các quan chức có quyền đều đồng loạt lên tiếng “minh oan” cho tiền đạo tuyển Việt Nam. Phó chủ tịch FAM đã nói rằng rằng: “Chúng tôi sẵn sàng kiện lên AFC nếu chứng minh được trọng tài đã mắc sai lầm trong tình huống tiền đạo tuyển Việt Nam té ngã. Nhưng đối với tôi, hành động Brendan ngồi gục xuống sau khi trọng tài thổi phạt đền mà không phản ứng mãnh liệt. Điều đó thể hiện anh anh cũng cho rằng mình đã phạm sai lầm”.

Giới chuyên môn Malaysia khẳng định “phạt đền đúng” và minh oan cho Văn Toàn

Ngoài ra, cựu chủ tịch Ủy ban trọng tài FAM Subkhiddin Mohd Salleh cũng đồng tình với quan điểm trên. Ông cho biết: “Chúng ta không thể nhìn rõ tình huống vì thông tin còn quá ít. Chỉ khi nhìn gần hơn các góc quay khác thì chúng ta mới có thể thấy Brendan đã đá vào chân đối thủ”

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định quả phạt đền là đúng. Trọng tài đã ở vị trí tốt, ông ấy di chuyển chính xác và tự tin để thổi quả phạt đền cho Việt Nam.

VB199 cung cấp hệ thống cá cược thể thao siêu chất lượng, không thể bỏ qua trang cá độ bóng đá trực tuyến tốt như vậy đâu nè.

ADMIN VB199 Tác giả: Min VB199
Ngày tham gia: 01/02/2020

Bút danh: Chuyên viên tin tức

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.