Đông Nhi “buồn” khi trở thành người thừa vì có “tuesday” 

Ai cũng biết chuyện tình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vô cùng hạnh phúc. Nhiều người xin bí quyết giữ chồng của Đông Nhi. Tuy hạnh phúc là vậy, nhiều lần ca sĩ Đông Nhi cũng vô cùng “tủi thân” khi có “tuesday”.

>> Hot girl “áo quây” trắng Tiểu Hý bị tố bán kem trộn giật chồng “trơ trẽn”

>> Ji Chang Wook dương tính nCoV tình trạng hiện tại ra sao?

“Tuesday” siêu đáng yêu của Đông Nhi
“Tuesday” siêu đáng yêu của Đông Nhi

“Tuesday” ở đây không ai khác là công chúa Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Bé Winnie chính là “quả ngọt” sau cả thập kỷ yêu nhau của cặp đôi nổi tiếng. Bé Winnie là biểu tượng thời trang nhí với “má bánh bao” đáng yêu. Bé thường xuyên được bố mẹ chia sẻ nhiều hình ảnh dễ thương khiến khán giả phải “lịm” tim.

Và nói con gái chính là “tình kiếp trước” của bố cũng không hề sai. Bé Winnie thường “bám” lấy bố là Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi trở thành “người thừa”. Mặc dù hay “tố” và “giận dỗi” con gái nhưng Đông Nhi luôn giành tình yêu lớn nhất cho “tuesday” này. 

Nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ quá trình dạy con học và chơi cùng con. Hình ảnh hạnh phúc này khiến fan của cặp đôi vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đông Nhi nhiều lần còn tự nhận mình là “đẻ thuê” khi bé Winnie giống Ông Cao Thắng như một bản sao. Nhưng đây hẳn là niềm hạnh phúc của nữ ca sĩ. 

Ông Cao Thắng dành nhiều thời gian cho con gái
Ông Cao Thắng dành nhiều thời gian cho con gái

Nhiều dân mạng cho rằng Winnie chính là mỹ nhân trong tương lai vì có bố mẹ quá đẹp. Bên cạnh đẹp chính là một công chúa sinh ra ở “vạch đích”. Nhiều nghệ sĩ khác cũng vào “đạt gạch” con gái đông Nhi với ý muốn kết sui gia. Dù còn nhỏ nhưng đã được nhiều “mối” chắc chỉ có con gái của Đông Nhi. 

Vẫn còn rất nhiều tin tức hay về showbiz Việt. Bạn theo dõi tin tức của VB199 để đón xem nhiều hơn nhé! 

👇Quy trình ‘tuyển phi’ của Ngô Diệc Phàm: Cho mỹ nữ khỏa thân, mây mưa cùng lúc nhiều người?

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.