Đội tuyển bóng đá Việt Nam nhận thưởng 8 tỷ đồng sau vòng loại World Cup 2022

Dù để thua trước UAE và chỉ về với vị trí nhì bảng, nhưng đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo đã tạo nên lịch sử cho bền bóng đá nước nhà. Lần đầu bước vào vòng loại thứ hai của World Cup. Với thành tích đạt được, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã nóng 1 tỷ đồng.

>> Chính thức công bố lịch thi đấu vòng 1 Ngoại hạng Anh

Như vậy, sau khi kết thúc vòng loại vừa qua, đội tuyển của chúng ta đã nhận tổng thưởng là 8 tỷ đồng. Trận thắng áp đảo 4-0 trước Indonesia, VFF và doanh nghiệp thưởng nóng cho đội tuyển 2 tỷ đồng. Sau trận đánh bại 2-1 Malaysia, đội tuyển thưởng thêm 3 tỷ đồng từ VFF. Và mới đây nhất, sau trận đấu với UAE, đội tuyển đã nhận thêm 3 tỷ nhằm khích lệ tinh thần quả cảm của các cầu thủ. Số tiền thưởng của đội tuyển quốc gia sẽ chính thức trao tặng khi về nước.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam nhận thưởng 8 tỷ đồng sau vòng loại World Cup 2022

Cuối tháng 5 vừa qua, Honda Việt Nam đã tái ký hợp đồng tài trợ với VFF. Tiếp tục trở thành người đồng hành chính thức cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2021-2024. Đây được xem như món quà tinh thần. Cũng như vật chất quan trọng có ý nghĩa khích lệ động viên các cầu thủ trẻ.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam nhận thưởng 8 tỷ đồng sau vòng loại World Cup 2022 hình 2

Honda Việt Nam là doanh nghiệp có nhiều năm gắn bó với các đội tuyển quốc gia. Đồng hành cùng đội tuyển dành lấy nhiều thành công đáng kể ở các sân chơi lớn. Ngoài ra, honda cũng có những khoản đầu tư tài trợ nền bóng đá nước nhà tìm ra. Đào tạo những cầu thẻ trẻ, tài năng phục vụ cho đất nước.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam nhận thưởng 8 tỷ đồng sau vòng loại World Cup 2022 hình 3

Theo thông tinh mới nhất, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo đã bay về Việt Nam vào 21h40 ngày 16/6 (theo giờ UAE). Hạ cánh lúc 7h35 ngày 17/6 theo giờ Việt Nam. Được biết khi về nước, các cầu thủ và ban huấn luyện sẽ thực hiện cách ly phòng chống Covid-19 theo quy định.

Ngoài ra, 5 cầu thủ thuộc biên chế Viettel là Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Thanh Bình. Sẽ không trở lại Việt Nam mà bay sang Thái Lan để dự AFC Cup.

Ghé thăm website chúng tôi thường xuyên và tham gia cược trực tuyến tại nhà cái nhé, với hệ thống trang cá độ bóng đá trực tuyến hiện đại và siêu chất lượng.

ADMIN VB199 Tác giả: Min VB199
Ngày tham gia: 01/02/2020

Bút danh: Chuyên viên tin tức

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.