Cô giáo Minh Thu dính “phốt” liên hoàn sau khi “bất chợt” nổi tiếng

“Cái giá” cho sự nổi tiếng đó chính là hàng loạt quá khứ không tốt bị “phanh phui”. Cô giáo Vật lý Minh Thu cũng vậy, chỉ vừa nổi tiếng 1 ngày mà đã có bao nhiêu phốt dành cho mình. Hẳn là cô giáo đang rất đau đầu.

>> Cô giáo Vật lý khiến Gen Z phải “si mê” không học chỉ mãi ngắm

>> Tuyển tập 1001 “văn mẫu” Ngô Diệc Phàm dùng để săn gái vị thành niên, sốc nặng những câu dâm dục dụ “con mồi” lên giường

Cô giáo Minh Thu dính nhiều phốt sau nổi tiếng
Cô giáo Minh Thu dính nhiều phốt sau nổi tiếng

Thời gian gần đây cô giáo Vật lý đang làm mưa, làm gió trên mạng xã hội. Nhờ sự xinh đẹp của mình mà cô nàng đã thu hút rất nhiều lượt theo dõi. Ngay cả lớp học online của cô giáo xinh đẹp này cũng gần 20.000 lượt xem. Trong đó có cả thủ môn nổi tiếng Đặng Văn Lâm. 

Và vì nổi tiếng quá nhanh, cô giáo Minh Thu nhanh chóng bị “đào” lên nhiều phốt bất hảo. Từ phốt “vạ miệng” nói bậy, đến phốt chưa có bằng tốt nghiệp đại học. Rất nhiều nhóm trên facebook được thanh lập chỉ để…anti cô giáo xinh đẹp này. 

Mặc dù trước đó, MinhThu từng là học sinh chuyên Lý của Trường THPT chuyên Đại học Vinh và khoa Sư phạm Vật lý ĐH Sư phạm Hà Nội. Tuy nhiên, sự thật al cô giáo vẫn chưa nhận được bằng tốt nghiệp đại học. Vì lý do này khiến nhiều người thấy rất “bất mãn”.

Cô giáo vật lý đã lên tiếng nhưng vẫn chưa “xoa dịu” được lòng dân
Cô giáo vật lý đã lên tiếng nhưng vẫn chưa “xoa dịu” được lòng dân

Tuy nhiên, cô giáo Vật lý Minh Thu đã nhanh chóng lên tiếng. Cô nàng cho rằng đây là một tai nạn của mình. Vì quên đăng ký tín chỉ mà để lỡ một môn học. Và vì vấn đề dịch cũng như lịch học của lớp chưa mở. Do đó, thời gian nhận bằng còn lùi lại. Mặc dù vậy, Minh thu cũng giải thích thêm cô đã có kinh nghiệm dạy thêm. Ngoài ra, kiến thức về Vật lý cũng vững chắc. Vì vậy, các bạn học có thể yên tâm tiếp tục theo dõi. 

Dù đã đính chính về “phốt” mới nhưng cô giáo Minh Thu xinh đẹp vẫn không “thoát” được mạng lưới của anti fan. Theo dõi VB199 để cập nhật thêm nhiều tin tức mới, hot nhất trong ngày nhé!

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.