Chính thức công bố 5 địa điểm tại Trung Quốc diễn ra CKTG 2021

Theo thông tin mới nhất. Riot LMHT đã công bố 5 thành phố diễn ra CKTG 2021 vào tháng 11 năm nay. Được biết các thành phố này đều là những thủ phủ lớn của Trung Quốc bao gồm: Thâm Quyến, Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán và Thành Đô.

>> Ronaldo khẳng định phong độ đỉnh cao – Xác lập kỷ lục Euro mới

5 địa điểm tại Trung Quốc diễn ra CKTG 2021

Chính thức công bố 5 địa điểm tại Trung Quốc diễn ra CKTG 2021

Được biết, trận chung kết CKTG LMHT 2021. Sẽ diễn ra vào ngày 6/11 tại trung tâm Universiade, Thâm Quyến, Trung Quốc. Đây là sân bóng của  CLB bóng đá Thâm Quyến với sức chứa hơn 60.000 người. Hứa hẹn lớn nhất chưa từng có.

Chính thức công bố 5 địa điểm tại Trung Quốc diễn ra CKTG 2021 hình 3

Trước thông báo chính thức của Riot Games về việc sẽ tổ chức CKTG tại trung Quốc thêm 1 lần nữa. Nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới tỏ ra “ngao ngán”. Một phần vì sự “nhạt nhẽo” của khán giả TQ. Một phần là điều này cũng đi trái với mục tiêu của Riot là mang LOL ra khắp các khu vực. 

Tuy nhiên, BTC đi tới quyết định này là do tình hình dịch bệnh trên thế giới đang diễn biến phức tạp. Hơn hết, nước chủ nhà đã sắm sửa cơ sở vật chất. Trang thiết bị cho CKTG 2020 nhưng không sử dụng. Thì Ở kỳ CKTG 2021, Riot Games sẽ tận dụng và tổ chức mùa giải hoành tráng nhất.

Chính thức công bố 5 địa điểm tại Trung Quốc diễn ra CKTG 2021 hình 2

Cho đến nay, CKTG LMHT 2021 vẫn chưa có nhiều thông tin ngoài thời gian và địa điểm được Riot Games tiết lộ. Các thông tin như thể thức thi đấu hay thời gian vẫn chưa được công bố. Thậm chí số tấm vé dự CKTG 2021 của từng khu vực chưa được ấn định rõ ràng. Theo dự kiến, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ là 2 khu vực có tới 4 suất dự CKTG ở mùa giải năm nay.

Hãy đến cá cược tại website của chúng tôi, chúng tôi tự hào cung cấp cho quý vị một trang cá độ bóng đá xuất sắc nhất hiện nay.

ADMIN VB199 Tác giả: Min VB199
Ngày tham gia: 01/02/2020

Bút danh: Chuyên viên tin tức

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.