CĐV Anh thuê hẳn máy bay mách nước cho đội tuyển đánh bại ĐT Croatia

Trong một buổi tập của đội tuyển bóng đá Anh trước thềm trận đấu ra quân đầu tiên gặp Croatia. Trên bầu trời xuất hiện một thông điệp gửi đến ban huấn luyện đội tuyển anh gây xôn xao cộng đồng mạng.

>> Gen.G Esports bất ngờ thông báo chiêu mộ nhân tài LOL Việt Nam

CĐV Anh thuê hẳn máy bay mách nước cho đội tuyển đánh bại ĐT Croatia

Một người chứng kiến tường thuật lại “Bỗng nhiên bầu trời xuất hiện một chiếc máy bay mang theo biểu ngữ với lời nhắc nhở HLV Southgate về sức mạnh của Croatia ở trận đấu tới.

Băng rôn in dòng chữ: MOST #CRO GOALS COME DOWN LEFT” được dịch sang tiếng việt có nghĩa là “Hầu hết các bàn thắng của Croatia là xuống bên cánh trái đấy nhé!”

CĐV Anh thuê hẳn máy bay mách nước cho đội tuyển đánh bại ĐT Croatia hình 2

Sự việc này có vẻ thật thú vị đối với tất cả mọi người. Những thông tin mà CĐV này mang lại hoàn toàn hợp lý, bởi bên hành lang cánh trái chính là ngòi nổ nguy hiểm nhất trên hàng công của ĐT Croatia. Với tốc độ và kỹ thuật tốt t, ngôi sao 32 tuổi cực kỳ hiệu quả trong từng pha xử lý.

CĐV Anh thuê hẳn máy bay mách nước cho đội tuyển đánh bại ĐT Croatia hình 3

Modric là cầu thủ cực kỳ xuất sắc, anh có vai trò hết sức to lớn, góp phần tạo nên sự bất ngờ của Croatia tại World Cup 2018. Thường xuyên theo dõi chuyên mục tin thể thao của VB199.NET để cập nhật tin hay mỗi ngày nhé!

Các anh em đâu hết rồi! Anh em có biết là VB199 hiện đang phát triển cực mạnh hệ thống trang cá độ bóng đá Việt Nam tốt nhất hiện nay không?

ADMIN VB199 Tác giả: Min VB199
Ngày tham gia: 01/02/2020

Bút danh: Chuyên viên tin tức

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.