Cảnh báo về mất dữ liệu cá nhân và mất tiền chỉ vì Tik Tok

Nền tảng Tik Tok hiện nay đang được xem là nền tảng mạng xã hội mới của giới trẻ. Các GenZ thường “tụ tập” ở đây để “hóng” những trend mới. Được xem là nơi bắt nguồn những xu hướng mới, Tik Tok thu hút lượt tải về và sử dụng rất lớn. Tuy nhiên, khi chơi trên nền tảng này, người chơi cần phải chú ý một số vấn đề về mất thông tin và mất tiền. 

>> Nhà sản xuất “Running Man” nói gì khi khán giả đòi “tẩy chay” Jack

>> Những biểu hiện cần đến ngay cơ sở y tế sau khi tiêm vắc xin Covid

>> Truy cập ngay nhóm👉 LINK MẬT 👈để được xem VIDEO FULL HD, KHÔNG CHE nhé

🔥🔥🔥Lê Phương Anh bị ĐÁNH GHEN và pha thoát hiểm đầy hài kịch🔥🔥🔥

Ứng dụng ghép mặt hot nhất hiện nay trên Tik Tok
Ứng dụng ghép mặt hot nhất hiện nay trên Tik Tok

Dạo gần đây, “trend” ghép mặt vào các video đang được xem là thể loại hot nhất tại Tik Tok. Nhưng có nhiều người đã không tìm hiểu kĩ mà đã bị mất tiền. Bên cạnh đó, nhiều người còn đối mặt với việc mất thông tin dữ liệu cá nhân. 

Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng được tùy ý ghép mặt mình vào các video được lập sẵn. Có nhiều hình ảnh vô cùng chân thực. Khó phân biệt được là video ghép. Nhưng khi chơi thể loại này, khả năng bị mất dữ liệu cá nhân cũng như nhầm lẫn gây mất tiền rất nhiều. 

Bảng chi phí dễ gây hiểu nhầm cho người dùng
Bảng chi phí dễ gây hiểu nhầm cho người dùng

Mặc dù lúc đầu, người chơi sẽ được sử dụng miễn phí. Nhưng sau đó sẽ bắt người chơi phải xem quảng cáo hoặc đóng phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Nếu như sử dụng tiếp thì người sử dụng sẽ phải mua bản chuyên nghiệp để sử dụng. 

Và điều đặc biệt đáng lưu ý ở đây là phần mềm này nó sẽ gia hạn mà không hỏi trước ý kiến của người dùng. Do đó, đã có rất nhiều người bị mất tiền do việc gia hạn này. Trong qua quá trình sử dụng phần mềm này. Nó yêu cầu khá nhiều thông tin của người dùng. Điều này khiến cho nhiều người có nguy cơ bị “đánh cắp” thông tin cá nhân là rất cao. 

Vì vậy, bạn có thể theo “trend” thoải mái. Nhưng để vì xu hướng mới mà làm mất nhiều thông tin, dữ liệu cá nhân. Nhiều đối tượng sẽ lợi dụng việc này để chuộc lợi. VB199 khuyên bạn hãy cẩn thận với mọi ứng dụng nhé.

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.