Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê “cắt cổ” đòi bằng được… 40 triệu tiền xăng xe?

Vấn đề tiền nong đang là tâm điểm của vụ  lùm xùm Phi Nhung  –  Hồ Văn Cường  khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng mấy ngày qua. Trả lời trên báo Thanh Niên, nữ ca sĩ khẳng định không chỉ Hồ Văn Cường mà bản thân cô không lo lương mà giao hết cho quản lý. Tuy nhiên, mới đây, Phi Nhung bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố hát trong chùa với giá “cắt cổ”, cho rằng cô chỉ lấy tiền xăng mà đòi 40 triệu đồng.

>>  TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần

Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê “cắt cổ”

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi từng rủ bầu show Phi Nhung về chùa hát. Lúc đầu tôi hỏi giá cả và nói chỉ tính tiền xăng nên quý thầy gửi phong bì 5 triệu. Xong Phi Nhung từ chối, đòi bằng được. Đòi bằng được 40 triệu tiền xăng. Qúy thầy không có tiền, vì quý thầy nghĩ tiền xăng, nó là cỡ đó.

Có ai ngờ Phi Nhung nói đi hát cho hơn 100 triệu mà đi hát cho chùa mới nói vậy. Lúc đó chỉ mất 40 triệu nhưng may mắn khi anh trai nói chuyện với quản lý của Phi Nhung là có đoạn ghi âm nên phía Phi Nhung im lặng rồi tôi lên xe bỏ đi. Sau đó, tôi không còn thiện cảm với người phụ nữ này nữa. Nhìn bề ngoài tôi nói miệng tôi theo đạo Phật nhưng bên trong thì ghê lắm.

Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ" hình 2
Cuộc trao đổi bất thường của ca sĩ Lưu Chấn Long

Chia sẻ của nam ca sĩ vẫn khiến dân mạng bất ngờ

Sự tham gia của nam ca sĩ khiến cư dân mạng bất ngờ vì điều này trái ngược với tuyên bố trước đó của nữ ca sĩ sinh năm 1972. Hóa ra Phi Nhung biết rất rõ số tiền mình kiếm được trên mỗi chương trình. Thậm chí anh còn tỏ ra bất bình khi anh ta thấy rằng mức lương không cao như mong đợi. Không những vậy, việc cô này nói chỉ nhận tiền xăng nhưng lại đòi 40 triệu đồng khiến nhiều người hoang mang.

Mọi người liên tục để lại những bình luận mỉa mai nữ ca sĩ “nói một đằng làm một nẻo”, xe xịn nên đổ xăng tới 40 triệu … Sự góp mặt của ca sĩ Lưu Chấn Long do Phi Nhung tiếp tục song hành. được cư dân mạng quan tâm và bàn tán không ngớt.

Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ" hình 3
Cư dân mạng liên tục chế giễu Phi Nhung bên cạnh
Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ" hình 4
Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ" hình 5

Bình luận của ca sĩ Lưu Chấn Long về việc Phi Nhung đòi lương “cắt cổ” tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Liên hệ Zalo hỗ trợ trực tiếp: 0797345997 (Quốc Thiên)

CHUYEN GIA VAO BO Tác giả: An Nhiên
Ngày tham gia: 01/02/2020

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.