Bóng đá Ấn Độ muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo 

Theo thông tin mới nhất của hàng loạt các trang báo nổi tiếng của Ấn Độ thì Liên đoàn bóng đá nước này (AIFF) đang lên danh sách các ứng viên chuẩn bị mời để ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG Ấn Độ. Và điều đáng chú ý hơn cả là trong bản danh sách kể trên có nhắc tới HLV Park Hang Seo của Việt nam

>> FIFA chính thức công bố BXH dành riêng cho Việt Nam và 11 nước Châu Á
>> Thuỵ Điển đặt bước chân đầu tiên vào vòng 1/8 Euro

Bóng đá Ấn Độ quan tâm và muốn chiêu mộ ông Park Hang Seo 

Sau khi đưa ra thông tin kể trên, người hâm mộ bóng đá Ấn Độ rôn xao và quan tâm rất nhiều. Bởi lẽ, ông Igor Štimac vị trí HLV trưởng ĐTQG nước này chắn sẽ được thay đổi trong vài ngày tới.

Bóng đá Ấn Độ muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo

Nguyên nhân là do đội tuyển bóng đá quốc gia Ấn Độ dù chỉ nằm trong một bảng đấu vừa tầm tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 nhưng chỉ xếp thứ 3 bảng và không có cơ hội đi tiếp. Mặc dù trước đó, AIFF đã đầu tư rất nhiều tiền bạc cho việc nâng cao ban huấn luyện cùng chất lượng cầu thủ.

Bên cạnh đó, với thể hiện hết sức ấn tượng của đội tuyển VN trong thời gian qua mang tên tuổi HLV người hàn lên một tầm cao mới. Rất nhiều các đội bóng đề đang muốn có được chữ ký của HLV Park. Vậy nên, việc LĐBĐ Ấn Độ muốn mời  HLV Park Hang Seo điều dễ hiểu. Hơn hết, hợp đồng của HLV Park với VFF Việt Nam cũng chỉ còn thời hạn chưa tới 5 tháng.

Bóng đá Ấn Độ muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo 2

HLV Park Hang Seo có vai trò quan trọng trong việc giúp nền bóng đá VN vươn ra tầm lục địa. Khi liên tục mang thề những chiến tích “lịch sử” dành tặng người hâm mộ nước nhà.

Vâng chính xác một điều rằng chúng tôi đang cung cấp tới các bạn trang cá độ bóng đá hợp pháp tại trụ sở Philippines.

ADMIN VB199 Tác giả: Min VB199
Ngày tham gia: 01/02/2020

Bút danh: Chuyên viên tin tức

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.