Binz bị lộ thêm clip nóng với loạt tình cũ nóng bỏng – Châu Bùi nhớ người yêu cũ?

Nam rapper “số 1 Việt Nam” gần đây quá hot với loạt ảnh nóng bị phát tán. Mặc dù nhân vật chính là Binz vẫn chưa lên tiếng nhưng nhiều người khẳng định đây chính là nam rapper nổi tiếng. Sau loạt ảnh “khoe hàng” lại tới những hình ảnh “mây mưa” với loạt người yêu cũ cực hot. 

>> Link nóng 40GB siêu khủng của các hot girl được lan truyền “chóng mặt”

>> Tình cũ Cassie Trinh Võ cực hot sau loạt ảnh nóng của Binz bị “phanh phui”

Binz lộ thêm ảnh và clip nóng với tình cũ
Binz lộ thêm ảnh và clip nóng với tình cũ

Hình ảnh được cho là của nam rapper Binz với những hình xăm rất giống. Bên cạnh đó từ những góc cạnh của gương mặt đều giống “bản gốc” đến 99%. Tuy nhiên, qua loạt tin hot này thì Binz vẫn chưa có động thái trả lời bất cứ điều gì. Rất nhiều fan đang “lót dép” trông chờ ngày Binz trả lời những câu hỏi, thắc mắc của cộng đồng fan đông đảo. 

Trước đó, Binz bị “lôi” vào câu chuyện với người yêu cũ là Cassie Trinh Võ. Những clip nóng được cho là của cô gái này được phát tán dưới dạng link 40GB. Từ đó, nhiều người đã “khui” thêm các hình ảnh của Binz. Vẫn chưa đủ, cộng đồng mạng còn gọi thêm Châu Bùi, người tình tin đồn của Binz và xem động thái của cô nàng như thế nào. 

Rapper "số 1 Việt Nam" vẫn chưa có động thái gì
Rapper “số 1 Việt Nam” vẫn chưa có động thái gì

Có rất nhiều dân mạng xem ảnh và chế lại ảnh của Binz và Châu Bùi. Cách đây vài phút, Châu Bùi còn chia sẻ về kỷ niệm khi đi Paris cùng người yêu cũ là Decao. Có lẽ nào cô nàng đang mệt mỏi vì những tin tức những ngày qua về Binz. Hay cô nàng đang thất vọng vì những hình ảnh “bad boy” của nam rapper “số 1 Việt Nam”? Hiện tại Châu Bùi vẫn chưa trả lời các câu hỏi của fan.  

Tin hot VB199 sẽ cập nhật ngay những động thái mới nhất từ Binz, Châu Bùi cũng như những tin tức hot trong ngay. Theo dõi để nhận thông báo sớm nhất, tránh thành “người tối cổ” nhé!

👇 Xem ngay video dưới đây:

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.