Bar Sunny Vĩnh Phúc lộ clip nhạy cảm FULL HD

Bar Sunny là nơi đã gây ra vụ bùng phát COVID 19 ở Vĩnh Phúc. Đây là nơi chuyên gia người Trung Quốc có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 đã đến thăm. Người này đã tiếp xúc và đến nay 6 nhân viên đều có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút SARS-CoV-2.

bar sunny

Bar Sunny là gì?

Là nơi thường xuyên đón lượng lớn du khách, dịch COVID-19 diễn biến nghiêm trọng và đang lây lan nhanh chóng ở nhiều nơi trên cả nước.

Hiện tại, bên cạnh công tác phòng chống, truy tìm và ngăn chặn dịch bệnh trên cả nước nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã chính thức thu hồi giấy phép hoạt động quán bar Sunny vì phát hiện hàng loạt sai phạm trong kinh doanh. VB199 sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất diễn ra tại điểm nóng này để gửi đến quý độc giả.

bar sunny lo clip nhay cam thac loan

 

Bar Sunny Vĩnh Phúc lộ clip nhạy cảm FULL HD

MV có độ dài 4p28s, ghi lại toàn bộ khung cảnh được cho là Bar Sunny – Vĩnh Phúc trong buổi tối ca nhạc, sự xuất hiện của dàn chân dài trong những bộ bikini như không mặc, tay cầm ‘rượu trên tay để ước gì mỗi người một vẻ, cộng với những động tác uốn dẻo không thể ‘kích thích, mời gọi’ hơn.

Nhiều người dùng mạng để lại bình luận, đặc biệt là chị em phụ nữ: “Chồng bảo hát thì thiến ngay!”, “Người yêu đòi hát thì giận !!!

CHUYEN GIA VAO BO Tác giả: An Nhiên
Ngày tham gia: 01/02/2020

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.