Báo Trung Quốc tố Văn Toàn ăn vạ, gọi tình huống penalty là “điên rồ nhất lịch sử”

Tờ báo Trung Quốc tố Văn Toàn ăn vạ và trọng tài trong tình huống đội tuyển Việt Nam được hưởng quả phạt đền trong trận đấu với Malaysia.

—-->>>  Xem lại tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi tại đây.

Tình huống trọng tài cho Việt Nam hưởng phạt đền

Sau khi Quế Ngọc Hải ghi bàn trên chấm 11 mét là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong chiến thắng của thầy trò Park Hang-seo trước Malaysia.

Trang 163.com của Trung Quốc vừa bất ngờ đăng tải bài viết châm biếm về tình huống trọng tài cho đội tuyển Việt Nam hưởng phạt đền. Và cho rằng Nguyễn Văn Toàn cố tình ăn vạ trong tình huống ngã trong vòng cấm. Tờ 163.com giật tít với hàm ý xúc phạm:  Tuyệt vời! Vòng loại World Cup trông giống như một tình huống phạt đền điên rồ nhất từ ​​trước đến nay.” 

“Sáng nay (12/6) tại Bắc Kinh, đội tuyển Việt Nam đã đấu với Malaysia ở bảng G vòng loại World Cup. Chung cuộc, Việt Nam thắng 2-1, nhưng bàn thắng quyết định của Việt Nam đến từ một pha bóng. Quả phạt đền đã gây tranh cãi. Quyết định xử phạt Việt Nam đã ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình của nhóm ”  .

Trang 163.com kể lại một số diễn biến chính của trận đấu. Trong đó có pha mở tỷ số của Tiến Linh và bàn gỡ hòa của Malaysia cũng đến từ tình huống 11 mét.

Đặc biệt, ở tình huống đội tuyển Việt Nam được hưởng phạt đền. Trang 163.com tiếp tục cho rằng Nguyễn Văn Toàn cố tình ăn gian với mình trong vòng cấm.

Báo Trung Quốc công kích trọng tài trong tình huống đội tuyển Việt Nam được hưởng phạt đền (Ảnh: Khánh An)

“Ngay sau khi được tung vào sân, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn đã dùng tiểu xảo để tạo ra quả phạt đền. Tại khu vực, Nguyễn Văn Toàn bất ngờ ngã xuống đất. Lúc này, các cầu thủ Malaysia phòng ngự. anh ta.

Tuy nhiên, trọng tài lập tức nổi hồi còi phạt đền

Quyết định này của trọng tài khiến người dân vô cùng hoang mang. Và đây là tình huống phạt đền điên rồ nhất trong lịch sử các vòng loại World Cup khu vực châu Á ”  .

Thực tế, trong tình huống Văn Toàn băng xuống, ngôi sao Việt Nam đã bị các cầu thủ Malaysia chèn ép. Tuy nhiên, góc máy truyền hình chỉ có một pha sút xa khá khó quan sát, hai pha quay chậm không bắt được đoạn Văn Toàn bất động. Chỉ bắt đầu từ phần Văn Toàn ngã, nên nhiều người khó cảm kích hết được. Có thể báo Trung Quốc chỉ trích Văn Toàn cũng vì lý do này.

Cuối cùng 163.com đã viết: “Sau 7 trận, đội tuyển Việt Nam dẫn đầu với 17 điểm, hơn Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất 2 điểm. Lượt trận cuối, hai đội sẽ đối đầu trực tiếp với nhau để xác định đội nhất bảng. Quả phạt đền gây tranh cãi mà Việt Nam phải nhận đêm nay có lẽ sẽ thay đổi cục diện cả thế giới ”.

Liên hệ Zalo hỗ trợ trực tiếp: 0797345997 (Quốc Thiên)

CHUYEN GIA VAO BO Tác giả: An Nhiên
Ngày tham gia: 01/02/2020

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.