Báo Hàn chúc mừng chiến thắng của Việt Nam, gọi HLV Park Hang-seo là “người kiến tạo kỳ tích”

Trận đấu giữa hai HLV người Hàn Quốc đã kết thúc với phần thắng nghiêng về ông Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam. Báo Hàn chúc mừng chiến thắng của Việt Nam, gọi HLV Park Hang-seo là “người kiến tạo kỳ tích”. Giới truyền thông Hàn Quốc đánh giá rất cao chiến thắng này.

Trận thư hùng giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia đã kết thúc

Trang Naver Sport đã đưa tin về kết quả này. Tiêu đề của bài báo là “Park Hang-seo nối dài mạch bất bại.” Đoàn quân của ông Park đang thẳng tiến đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Ông và các học trò đã giành chiến thắng 4-0 trước Indonesia của HLV Shin Tae-yong trong trận đấu được mệnh danh là “nội công nam”. Chất hàn ”.
Những pha bóng ném thường xuyên được báo chí Hàn Quốc nhắc đến (Ảnh: Hiếu Lương)
Những pha bóng ném thường xuyên được báo chí Hàn Quốc nhắc đến (Ảnh: Hiếu Lương)

Khoảng cách hai đội quá chênh lệch nhưng bàn thắng chỉ đến nhờ công của Tiến Linh trong hiệp hai. Sau đó đội bóng áo đỏ ghi thêm ba bàn nữa để kết thúc trận đấu. Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng G: Bảng đấu được cho là tử thần với 14 điểm và vẫn bất bại ở bảng đấu này.

Xem thêm: Chùm ảnh: Ối giời ơi Văn Hậu đẹp trai quá!

Như 1 quả đại bát là Tờ Yonhap gọi Quang Hải (Ảnh: Hiếu Lương)
Như 1 quả đại bát là Tờ Yonhap gọi Quang Hải (Ảnh: Hiếu Lương)

Họ chưa từng vượt qua vòng sơ loại thứ hai trong lịch sử. “Kể từ khi ‘người làm phép màu’ Park Hang-seo cầm quân, đội bóng đã bắt đầu viết nên lịch sử ở mọi giải đấu mà họ tham dự.”

Nhiều trang tin hàng đầu khác như Yonhap, Ilyo Shimbun, KBS News cũng tập trung vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Tờ Chosun thậm chí còn dành hẳn 4 bài viết về trận đấu này. Trong đó có một bài dẫn lượng xem của chuyên mục thể thao.

Báo chí Hàn Quốc tin tưởng vào cơ hội đi tiếp của đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)
Báo chí Hàn Quốc tin tưởng vào cơ hội đi tiếp của đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Hiếu Lương)

Hầu hết các trang này đều cho rằng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam là hợp lý và cơ hội đi tiếp của thầy trò ông Park là rộng mở. Tuy nhiên, thiệt hại về lực lượng là không hề nhỏ khi hai tên tuổi lớn là Văn Toàn và Tuấn Anh dính chấn thương. Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam là gặp Malaysia vào ngày 11/6.

Liên hệ Zalo hỗ trợ trực tiếp: 0797345997 (Quốc Thiên)

CHUYEN GIA VAO BO Tác giả: An Nhiên
Ngày tham gia: 01/02/2020

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.