Ấm lòng hình ảnh chia tay ĐT Việt Nam và người hâm mộ ở UAE

Bước vào trận “chung kết” bảng G gặp UAE, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam mang theo bao khát khao làm nên kỳ tích lịch sử cho nền bóng đá nước nhà. Tuy nhiên, dù đã rất nỗ lực đến tận những phút cuối của trận đấu. Nhưng chúng ta vẫn dành chịu thua trước UAE với tỷ số sát sao 2-3.

>> Báo chí UAE có động thái bất ngờ trước trận cầu quan trọng với ĐT Việt Nam

>> Chuyên mục tin thể thao, cập nhật thể thao 24h, nhanh nhất

Đội tuyển Việt Nam đã làm rất tốt

Ấm lòng hình ảnh chia tay ĐT Việt Nam và người hâm mộ ở UAE

Sau tiếng còi chung cuộc vàng lên, đoàn cầu thủ cùng ban huấn luyện Việt Nam. Đã tiến về khu vực khán đài cảm ơn người hâm mộ bóng đá Việt Nam tại UAE. Việt Nam đã thi đấu kiên cường, ăn miếng trả miếng trước “ông lớn” UAE. Và lần lượt Tiến Linh, Minh Vương đã tỏa sáng ghi bàn giúp Việt Nam có kết quả 2-3 trước đội bóng mạnh này.

Ấm lòng hình ảnh chia tay ĐT Việt Nam và người hâm mộ ở UAE

Ấm lòng hình ảnh chia tay ĐT Việt Nam và người hâm mộ ở UAE hình 2

Dù kết quả không như mong muốn, đội tuyển Việt Nam vẫn tiến về khu vực khán đài có người hâm mộ. Để gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người Việt xa xứ luôn đồng hành. Ủng hộ ĐT Việt Nam trong suốt hành trình vừa qua tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE.

Người hâm mộ trên khán đài không giấu được niềm vui, hạnh phúc. Khi thấy những nỗ lực chiến đấu của các cầu thủ Việt nam. Đặc biệt là khoảnh khắc các cầu thủ ghi bàn thắng quan trọng cho đội tuyển. Dù không quá đông CĐV trên sân nhưng đều cổ vũ rất cuồng nhiệt cho các chàng trai áo đỏ – niềm tự hào của nền bóng đá Việt Nam.

Ấm lòng hình ảnh chia tay ĐT Việt Nam và người hâm mộ ở UAE hình 3

Từ hành trình làm nên lịch sử hôm nay. Người hâm mộ hoàn toàn có thể tự hào trước những gì mà đội tuyển Việt Nam đã đem lại. Và lần đầu tiên chúng ta sẽ được cổ vũ Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup. Cùng lấy tinh thần và thắp thêm lửa cho các chàng trai của chúng ta nào.

Vâng chính xác một điều rằng chúng tôi đang cung cấp tới các bạn trang cá độ bóng đá hợp pháp tại trụ sở Philippines.

ADMIN VB199 Tác giả: Min VB199
Ngày tham gia: 01/02/2020

Bút danh: Chuyên viên tin tức

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.